24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Dũng Chín

Thăm Trung Quốc về, Tổng thống Mông Cổ được cách ly 14 ngày

Chuyên mục: Tin quốc tế
Thăm Trung Quốc về, Tổng thống Mông Cổ được cách ly 14 ngày

Tổng thống Mông Cổ Khaltmaagiin Battulga đã được đưa đi cách ly sau khi có chuyến thăm một ngày tới Trung Quốc.

Hãng thông tấn Mông Cổ Montsame ngày 28.2 đưa tin Tổng thống Khaltmaagiin Battulga là nguyên thủ đầu tiên trên thế giới đến thăm Trung Quốc sau khi dịch bệnh COVID-19 do virus Corona mới (SARS-CoV-2) gây ra bùng phát tại Vũ Hán.
Tại Bắc Kinh, Tổng thống Mông Cổ Battulga đã cuộc gặp với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình hôm 27.2, nhằm thảo luận về những nỗ lực chung nhằm ngăn chặn sự lây lan của virus Corona gây dịch COVID-19. Tại đây, Tổng thống Battulga cho biết người dân Mông Cổ gửi tặng Trung Quốc 30.000 con cừu.
Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường cũng đã có gọi điện hỏi thăm Tổng thống Mông Cổ Battulga.
Ngay sau khi về đến Mông Cổ, Tổng thống Battulga và phái đoàn đi theo đã được đưa đi cách ly 14 ngày như là một biện pháp phòng ngừa dịch COVID-19.
Tổng thống, Ngoại trưởng và người đứng đầu Cơ quan tình huống khẩn cấp Mông Cổ được cách ly trong một bệnh viện ở quận Bayanzürkh tại thủ đô Ulaanbaatar.
Các quan chức khác đã được cách ly tại trung tâm y tế nằm ở huyện Jargalant thuộc tỉnh Arkhangai, miền trung Mông Cổ.
Danh Toại
Thanh Niên
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484