Chu Uyển Trân

Tham mưu trưởng quân đội Nga thăm các đơn vị tham gia chiến dịch ở Ukraine

Chủ đề: Tin quốc tế
Tham mưu trưởng quân đội Nga thăm các đơn vị tham gia chiến dịch ở Ukraine

Tham mưu trưởng các lực lượng vũ trang Nga Valery Gerasimov đã tới thăm các đơn vị tham gia chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraine, Bộ Quốc phòng nước này thông báo ngày 2/7.

"Tướng Gerasimov đã nghe báo cáo từ các chỉ huy về việc điều động lực lượng trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ của chiến dịch quân sự đặc biệt, cũng như từ các quan chức khác về những vấn đề liên quan đến việc hỗ trợ chiến đấu cho các đơn vị Nga ở các khu vực khác nhau", trích tuyên bố.

Ông Gerasimov đã làm việc cùng các sĩ quan chỉ huy cấp cao tại các sở chỉ huy của quân đội Nga, và đặc biệt "chú ý đến việc sử dụng các hệ thống điều khiển tác chiến tự động".

Mátxcơva đã công bố một số hình ảnh về chuyến thăm của ông Gerasimov, nhưng chưa rõ chuyến thăm diễn ra khi nào và ông Gerasimov có trực tiếp đến Ukraine hay không.

Một số hình ảnh về chuyến thăm của ông Gerasimov. Nguồn: Bộ Quốc phòng Nga

Trước đó một tuần, Bộ Quốc phòng Nga đưa ra tuyên bố tương tự về chuyến thăm của Bộ trưởng Sergei Shoigu.

Trong chuyến thăm này, ông Shoigu đã trao tặng các phần thưởng cao quý nhất của Nga, bao gồm cả Huân chương Sao Vàng, cho những binh sĩ đã "thể hiện sự anh dũng và tinh thần cống hiến trong quá trình tham gia chiến dịch quân sự đặc biệt".

Minh Hạnh

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ: Mọi thông tin trên 24HMoney được cung cấp từ người dùng và nguồn tin chính thống. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề mà người dùng gặp phải khi sử dụng thông tin này trong hoạt động đầu tư.

Các cá nhân, tổ chức phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về thông tin mình đăng tải trên MXH 24HMoney.

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề