24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Thùy Linh

Thái Bình phát hiện 1 ca dương tính với SARS-CoV-2

Chuyên mục: KT vĩ mô
Thái Bình phát hiện 1 ca dương tính với SARS-CoV-2

Chiều tối ngày 3/6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thái Bình ghi nhận thêm 1 ca bệnh nhiễm SARS-CoV-2 mới, là bệnh nhân đang cách ly, điều trị tại khoa Lão khoa, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình, không có nguy cơ lây lan ra cộng đồng.

Trường hợp mới được phát hiện là H.T.N (sinh năm 1946), địạ chỉ xã Tây Sơn, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình.
Bệnh nhân nằm điều trị tại khoa Lão khoa – Bệnh viện Đa khoa tỉnh từ ngày 5/5. Đến ngày 6/5, sau khi phát hiện ca bệnh Covid-19 tại khoa, khoa Lão khoa đã thực hiện phong tỏa. Trong quá trình nằm viện, bà N không tiếp xúc trực tiếp với ca dương tính.
Trong thời gian cách ly, theo dõi, bệnh nhân đã được lấy mẫu xét nghiệm 5 lần đều cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Lần thứ 6 được lấy vào rạng sáng ngày 3/6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã xét nghiệm khẳng định, cho kết quả bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2.
Trong ngày hôm nay (3/6), hệ thống xét nghiệm trong tỉnh đã thực hiện được 1.487 mẫu, trong đó Bệnh viện Nhi Thái Bình thực hiện 300 mẫu, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh thực hiện được 1.187 mẫu, đã phát hiện 1 mẫu dương tính mới với SARS-CoV-2 là trường hợp bệnh nhân trên.
Theo VOV
TNCK
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484