24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Trung Thành

Thái Bình có thêm 4 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

Chuyên mục: KT vĩ mô
Thái Bình có thêm 4 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

Ảnh Internet

4 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 vừa phát hiện là sinh viên của Trường Đại học Y Dược Thái Bình.

Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Thái Bình, Trung tâm nhận được 6 mẫu bệnh phẩm của các trường hợp F1 do Trung tâm Y tế thành phố gửi xét nghiệm.
Đây đều là mẫu bệnh phẩm của những trường hợp F1 có liên quan đến bệnh nhân nhiễm Covid-19 ở Khoa Lão khoa, Bệnh viện Đa khoa tỉnh và đã được cách ly tại khu cách ly tập trung của thành phố Thái Bình. Đến 4h00 ngày 13/5, kết quả 4/6 mẫu xét nghiệm của các trường hợp trên dương tính với SARS-CoV-2.
Quá trình khai thác thông tin dịch tễ của 4 trường hợp trên như sau: ngày 5/5, cả 4 trường hợp trên đã thực tập tại phòng bệnh ở Khoa Lão khoa, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, nơi đã phát hiện bệnh nhân Covid-19 vào ngày 6/5.
Ngay sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2, sáng 13/5 CDC Thái Bình đã thông tin và mời lãnh đạo Trường Đại học Y Dược Thái Bình, Trung tâm Y tế thành phố họp khẩn, triển khai nhanh các biện pháp phòng, chống dịch; tổ chức điều tra truy vết các trường hợp tiếp xúc tại các khu vực và đơn vị liên quan. Hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tiếp theo đang được ngành Y tế, thành phố Thái Bình và các đơn vị liên quan khẩn trương thực hiện.
Như vậy, hiện tỉnh Thái Bình đã ghi nhận 10 ca mắc Covid-19. Tất cả các trường hợp này đã được đưa vào theo dõi, cách ly trong Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.
Theo VOV
TNCK
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484