menu
24hmoney
copy link Copy link
Lục Nam
24HMoney đã kiểm duyệt
Theo dõi 24HMoney trên Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Bộ lọc cổ phiếu Mới
Bộ lọc tín hiệu

Tàu du lịch 5 sao Le Laperouse cập cảng Quy Nhơn

Sau khi rời TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà, tàu du lịch 5 sao Le Laperouse (quốc tịch Pháp) chở 116 thuyền viên và 106 hành khách đến từ các nước ở châu Âu đã cập cảng Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Sáng 8-10, tàu du lịch 5 sao Le Laperouse chở 116 thuyền viên và 106 hành khách đến từ các nước ở châu Âu, như: Bỉ, Pháp, Hy Lạp, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Đức, Anh… đã cập cảng Quy Nhơn, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Tàu du lịch 5 sao Le Laperouse cập cảng Quy Nhơn

Lãnh đạo Sở Du lịch Bình Định (bên trái) tiếp đón các du khách quốc tế tại cảng Quy Nhơn. Ảnh: Công Cường

Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Quy Nhơn (thuộc Bộ đội Biên phòng Bình Định) đã phối hợp với các cơ quan liên quan thực hiện các thủ tục để thuyền viên và du khách lên bờ đi tham quan. Sau khi lên bờ ở TP Quy Nhơn, các du khách trên tàu đã đi tour tham quan nhiều di tích như tháp Bánh Ít, tháp Đôi, tháp Cánh Tiên... ở tỉnh Bình Định và các di tích, điểm du lịch nhà thờ Mằng Lăng, ghềnh Đá Đĩa... ở tỉnh Phú Yên.

Đây là chuyến tàu du lịch biển quốc tế đầu tiên cập cảng Quy Nhơn trong năm 2022. Theo lịch trình, tàu du lịch Le Laperouse xuất phát từ cảng Nha Trang đi cảng Quy Nhơn và cảng Đà Nẵng vào chiều nay, 8-10.

Tàu du lịch 5 sao Le Laperouse cập cảng Quy Nhơn

Tàu du lịch Le Laperouse cập cảng Quy Nhơn. Ảnh: Công Cường

Ông Huỳnh Cao Nhất, Phó Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bình Định, cho biết đây là một tín hiệu rất đáng mừng cho du lịch Bình Định vì Quy Nhơn đã được kết nối thành điểm đến trong tour du lịch tàu biển quốc tế. Tuy thời gian du khách ở lại Bình Định không nhiều nhưng chắc chắn hình ảnh quê hương, con người, du lịch Bình Định sẽ được quảng bá rộng rãi hơn.

Nhà đầu tư lưu ý

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài liên quan
Bài viết hay của chuyên gia
Xem thêm Xem thêm
Bài đăng mới cùng chủ đề
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699 - 0983.267.857

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại