24hmoney
copy link Copy link
Thay dổi font chữ Font chữ
Lưu bài Lưu bài
Thái Đỗ

Tập đoàn ô tô Hyundai và TC MOTOR khởi động H-Jump School tại Việt Nam

Chuyên mục: Kinh doanh
Tập đoàn ô tô Hyundai và TC MOTOR khởi động H-Jump School tại Việt Nam

Ngày 22/7, Tập đoàn ô tô Hyundai (Hàn Quốc) chính thức thông báo về chương trình Tình nguyện giáo dục dành cho sinh viên H-Jump School tại Việt Nam thông qua nhà sản xuất và phân phối TC Motor.

Theo đó, Tập đoàn ô tô Hyundai đã phối hợp cùng TC Motor (Khối ô tô Tập đoàn Thành Công) ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) “Chương trình tình nguyện giáo dục dành cho sinh viên - Hyundai Jump School” với Tổ chức xã hội phi lợi nhuận (JUMP), Tổ chức Tình nguyện vì hoà bình Việt Nam-tổ chức phi chính phủ (VPV) cùng 2 trường Đại học Ngoại ngữ và Đại học Quốc gia Hà Nội.
Thông qua Biên bản ghi nhớ này, Ban tổ chức sẽ lên kế hoạch hoạt động "Hyundai Jump School" tại Việt Nam từ năm nay đến năm 2022 đồng thời chọn ra 150 sinh viên đại học đồng hành trong thời gian tới.
Các sinh viên này sẽ tham gia vào một chương trình hướng dẫn học tập tùy chỉnh và đồng hành về mặt cảm xúc cho các thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương trong 4 tiếng mỗi tuần trong khoảng 10 tháng.
Ngoài ra, các sinh viên này còn có cơ hội tham gia vào các chương trình học bổng và chương trình cố vấn cho sự phát triển tài năng trong tương lai. (Nộp đơn tại Hyundai Jump School: https://h-jumpschool.vn).
Chương trình tình nguyện giáo dục dành cho sinh viên “Hyundai Jump School” là một hoạt động đóng góp cho xã hội được phát động bởi Tập đoàn Hyundai Hàn Quốc vào năm 2013 với mục đích bồi dưỡng tài năng trẻ và góp phần giải quyết vấn đề bất bình đẳng trong cơ hội tiếp cận giáo dục.
Tại Hàn Quốc, trong 8 năm qua, hơn 1.100 sinh viên đại học đã được chọn thông qua chương trình này và 4.300 thanh niên đã được hướng dẫn, với tổng số 5.400 người tham gia./.
Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN
Bnews

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney?

Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 038.509.6665

Hòm thư: support@24hmoney.vn
Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ tại đây nhé
Bài viết mới từ chuyên gia
Tin liên quan
Tin mới cùng chuyên mục
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665