24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Ngọc Trân

Tập đoàn AEON công bố đóng góp 25 tỷ đồng vào Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19

Chuyên mục: KT vĩ mô
Tập đoàn AEON công bố đóng góp 25 tỷ đồng vào Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19

Tập đoàn AEON đóng góp 25 tỷ đồng vào Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19, chung tay cùng Chính phủ Việt Nam thúc đẩy tiến trình mua và tiêm vắc xin.

Không ngừng theo đuổi sứ mệnh của nhà bán lẻ trong việc góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân tại các nước Đông Nam Á nói chung, AEON sẽ chung tay cùng Chính phủ của các quốc gia trong khu vực, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, góp phần đẩy nhanh tiến độ mua vắc xin. Từ đó, sớm đẩy lùi dịch bệnh và góp phần khôi phục kinh tế của các nước.
Riêng tại Việt Nam, Tập đoàn AEON sẽ đóng góp 25 tỷ đồng vào Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19 của Việt Nam, đáp lại lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, góp thêm nguồn lực hỗ trợ công tác mua và tiêm vắc xin cho người dân.
Tập đoàn AEON công bố đóng góp 25 tỷ đồng vào Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19
Ông Furusawa Yasuyuki, Tổng Giám đốc AEON Việt Nam
Ông Furusawa Yasuyuki, Tổng Giám đốc Công ty TNHH AEON Việt Nam, chia sẻ: “Hiện nay, người dân trên khắp đất nước Việt Nam đang nỗ lực hết sức mình để cùng nhau nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh. Hơn bao giờ hết, đây chính là lúc chúng tôi cần thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội, theo đúng triết lý kinh doanh bất biến của Tập đoàn AEON - theo đuổi hòa bình, tôn trọng con người và cống hiến cho cộng đồng.
Đồng thời, đây cũng là lời cảm ơn chân thành nhất, chúng tôi muốn được gửi đến Khách hàng đã ủng hộ AEON trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng sự đóng góp của AEON cho Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19 của Việt Nam, sẽ góp phần chung tay cùng Chính phủ sớm thực hiện mục tiêu tiêm chủng cho người dân”.
Với triết lý bất biến “Theo đuổi hòa bình, tôn trọng con người và đóng góp cho cộng đồng với việc lấy khách hàng làm giá trị cốt lõi”, Tập đoàn AEON sẽ tiếp tục sát cánh cùng người dân và Chính phủ Việt Nam trong cuộc chiến chống Covid-19, chung tay cùng Chính phủ thực hiện mục tiêu kép của Quốc gia “duy trì, phát triển kinh tế, xã hội” và “chống dịch hiệu quả”, hướng đến tương lai phát triển bền vững của Việt Nam.
Công ty TNHH AEON Việt Nam (AEON Việt Nam) trực thuộc Tập đoàn AEON (Nhật Bản), được thành lập năm 2011, hiện đang đầu tư vào 5 lĩnh vực kinh doanh bán lẻ tại thị trường Việt Nam. Với triết lý kinh doanh “Theo đuổi hòa bình, tôn trọng con người, đóng góp cho cộng đồng địa phương”, AEON Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng để trở thành công dân doanh nghiệp hình mẫu, góp phần vào sự phát triển bền vững của các địa phương nơi công ty hiện diện nói riêng và của Việt Nam nói chung.
Tiến Dũng
tuoitrethudo
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484