24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Hải Vân

Tảng đá Viking chứa ký tự lạ tiết lộ tương lai của loài người

Chuyên mục: Tin quốc tế
Tảng đá Viking chứa ký tự lạ tiết lộ tương lai của loài người

Tảng đá Viking bí ẩn được giải mã sau 1.200 năm cảnh báo con người về hiểm họa của sự nóng lên toàn cầu và ngày tận thế.

Những nét vẽ nguệch ngoạc trên tảng đá khiến con người mất 1.200 năm để giải mã. Đáng ngạc nhiên hơn, nội dung trên đó chính là những lời tiên tri về loài người.
Tảng đá Viking chứa ký tự lạ tiết lộ tương lai của loài người
Ký tự lạ dự báo tương lai con người Trái Đất
Ký tự khắp trên các phiến đá granit có niên đại hàng ngàn năm được đặt ở Thụy Điển. Nó có liên quan đến Theodoric Đại đế, vị vua của Ostrogoth, trị vì vương quốc Ostrogothic.
Giáo sư Per Holmberg tại Đại học Gothenburg cùng những cộng sự đã giải mã ý nghĩa những nét chữ nguệch ngoạc tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế chứng minh điều ngược lại.
Kết hợp các quan điểm và phát hiện từ ký hiệu học, triết học, khảo cổ học và lịch sử tôn giáo, nhóm nghiên cứu đưa ra một cách giải thích hoàn toàn mới theo sự thống nhất.
Tảng đá Viking chứa ký tự lạ tiết lộ tương lai của loài người
Theo các nhà nghiên cứu, sau triều đại Theodoric Đại Đế, mọi thứ trở nên tồi tệ và sau khi vị vua vĩ đại qua đời.
Nhiều vụ phun trào núi lửa khiến các vùng châu Âu chìm trong bóng tối, trong khi bệnh tật và nạn đói lan rộng khắp khu vực, bên cạnh đó là tình trạng mất mùa kéo dài.
Nghiên cứu cho thấy tảng đá được khắc chữ trong thời gian cơn bão mặt trời đã biến bầu trời thành màu đỏ. Cùng thời kỳ đó, xảy ra hiện tượng nhật thực làm mặt trời biến mất, thời tiết trở lạnh làm mùa màng thất bại. 50% dân số ở Scandinavia đã di dân để tìm kiếm thức ăn hoặc bị chết đói.
Qua đó, nhóm nghiên cứu nhận ra rằng họ đã lo lắng thế giới xuất hiện '4 mặt trời', cùng với đó là các vấn đề trừng phạt của các vị thần Bắc Âu.
Nỗi lo lắng của người Viking trong khoảng thời gian xuất hiện tảng đá đều liên quan đến mặt trăng và mặt trời, cũng dễ hiểu vì thời tiết của Trái Đất cách đây hơn 1.000 năm vẫn còn rất nhiều bí ẩn với con người

Nội dung trong tảng đá dự đoán về sự thay đổi khí hậu và tiên đoán về ngày tận thế, trên đó cũng mô tả về một trận chiến với thời tiết. Phần còn lại của những dòng ký tự nói về sói, những cuộc chiến giết sói.
Hoàng Dung (lược dịch)
infonet
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484