menu
24hmoney
Install 24HMoneyTải App
copy link
Adsplus.vn

Tại sao doanh nghiệp cần xây dựng phễu Marketing Google Ads?

Thu hút khách hàng và mở rộng phạm vi chiến lược là một trong những mục tiêu mà doanh nghiệp nào cũng muốn nhắm đến. Vì thế quảng cáo tìm kiếm của Google được nhiều công ty lựa chọn. Bài viết này sẽ nêu rõ tại sao doanh nghiệp cần xây dựng phễu Marketing Google Ads cho chiến dịch của mình.

Phễu Marketing Google Ads là gì?

Phễu Marketing Google Ads là một phương pháp tiếp thị liên quan đến việc tạo một chuỗi các chiến dịch. Chiến dịch này nhằm dẫn dắt khách hàng tiềm năng thông qua quy trình mua hàng. Mục tiêu chính của nó là thu hút những khách hàng tiềm năng, khơi dậy sự tò mò và nhu cầu của họ. Khách hàng sẽ chủ động tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ của bạn. Cuối cùng chuyển đổi họ thành khách hàng trung thành.

Các giai đoạn của phễu Marketing Google Ads

Phễu marketing Google Ads sử dụng một kênh tiếp thị để hướng dẫn khách hàng tiềm năng từ nhận thức về sản phẩm/dịch vụ đến mua hàng cuối cùng. Quá trình này được chia thành 4 giai đoạn:

Giai đoạn nhận diện

Trong giai đoạn này, những sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được hiển thị trên quảng cáo tìm kiếm của Google. Khách hàng tìm thấy sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp thông qua quảng cáo Google Ads.

Giai đoạn tiếp cận

Sau tìm thấy được sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, họ sẽ có động thái nhấp chuột vào quảng cáo đó. Sau đó, khách hàng được đưa đến một trang dành riêng chuyên về sản phẩm hoặc dịch vụ.

Giai đoạn chuyển đổi

Khách hàng quyết định chấp nhận sản phẩm/dịch vụ của bạn. Tiếp đó những khách hàng này sẽ thực hiện hành động mua hàng.

Giai đoạn duy trì

Sau khi khách hàng hoàn tất việc mua hàng, bạn phải tiếp tục duy trì mối quan hệ với họ. Bằng cách cung cấp dịch vụ khách hàng đặc biệt để giữ chân họ.

Tại sao cần xây dựng phễu Marketing Google Ads?

Tăng doanh thu

Để nâng cao doanh thu, phễu Marketing Google Ads ưu tiên những khách hàng có giá trị và tiềm năng nhất. Việc này giúp thúc đẩy doanh số bán hàng cho doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Giảm chi phí quảng cáo

Các doanh nghiệp có thể giảm chi phí quảng cáo bằng cách sử dụng chiến lược này.Công cụ này giúp nhắm mục tiêu hiệu quả đến những khách hàng có tiềm năng.

Tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo

Có thể tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo bằng cách sử dụng phễu Marketing của Google Ads. Công cụ này dùng để điều chỉnh các chiến lược quảng cáo. Việc tối ưu hóa này dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn và tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Tăng tương tác

Đây là một công cụ hiệu quả để tăng mức độ tương tác của khách hàng. Bằng cách cung cấp thông tin có giá trị, doanh nghiệp thu hút khách truy cập vào trang web của họ. Điều này thúc đẩy tương tác nhiều hơn với doanh nghiệp của bạn.

Adsplus

Với Đội Ngũ Chuyên Gia lâu năm tại Adsplus sẽ giúp tăng hiệu quả quảng cáo, thúc đẩy ra đơn hàng, sử dụng hệ thống báo cáo minh bạch 24/7. Adsplus™ đã liên tiếp đạt các giải thưởng về tối ưu quảng cáo và mobile 2017, 2018.

  • Cung Cấp Giải Pháp Digital Marketing Tổng Thể Quảng Cáo Google, Facebook, Youtube, Website tại adsplus.vn
  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Nhà đầu tư lưu ý
24HMoney đã kiểm duyệt

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi SĐT/ Zalo: 0981 935 283.

Để truyền thông cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908 822 699.

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại