24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Trương Huy Hoàng

Tài sản người soán vị trí thứ 3 top giàu nhất Việt Nam của nữ tướng VietJet tăng "chóng mặt"

Chuyên mục: Kinh doanh
Tài sản người soán vị trí thứ 3 top giàu nhất Việt Nam của nữ tướng VietJet tăng "chóng mặt"

Ông Bùi Thành Nhơn. Ảnh Internet.

Với số tài sản này, đây là một trong số ít những tỷ phú Việt Nam có tài sản đạt trên 1 tỷ USD.

Đóng cửa phiên giao dịch 13/5, chỉ số VN-Index giảm 7,1 điểm (0,56%) xuống 1.261,99 điểm; Upcom-Index giảm 0,45% xuống 81,1 điểm và chỉ có HNX-Index giữ được sắc xanh khi tăng 1,73% lên 287,21 điểm.
Tài sản người soán vị trí thứ 3 top giàu nhất Việt Nam của nữ tướng VietJet tăng "chóng mặt"
VN-Index giảm 7,1 điểm (0,56%) xuống 1.261,99 điểm.
Thanh khoản thị trường duy trì mức cao với giá trị giao dịch 3 sàn đạt 25.000 tỷ đồng.
Nhiều cổ phiếu lớn như BVH, FPT, GAS, MSN, VIC, VNM, VJC, VHM… đồng loạt giảm điểm. Nhóm cổ phiếu ngân hàng cũng không còn giữ được sự hưng phấn và các cổ phiếu như BID, MBB, TCB, TPB đã đảo chiều giảm. Trong khi đó, VPB, LPB, HDB, CTG vẫn giữ được sắc xanh.
Tương tự, nhóm chứng khoán cũng không còn tăng "nóng" như phiên sáng và một số cổ phiếu đã quay đầu giảm. Nhóm cổ phiếu thép HPG, HSG, NKG…cũng đồng loạt điều chỉnh sau khi giá thép thế giới có dấu hiệu "hạ nhiệt".
Trong khi đó, các cổ phiếu bất động sản, xây dựng, dầu khí, viễn thông…nhìn chung chịu áp lực điều chỉnh trong phiên hôm nay.
Tài sản người soán vị trí thứ 3 top giàu nhất Việt Nam của nữ tướng VietJet tăng "chóng mặt"
Chốt phiên NVL tăng 4.000 đồng/cổ phiếu.
Cổ phiếu NVL hôm nay cũng có mức tăng khá tốt bất chấp sự điều chỉnh của thị trường. Chốt phiên NVL tăng 4.000 đồng/cổ phiếu (tương đương 3,08% giá trị) lên mốc 134.000 đồng/cổ phiếu. Toàn phiên có gần 2 triệu cổ phiếu được khớp lệnh.
Có thể khẳng định, cổ phiếu NVL là một trong những cổ phiếu có mức tăng lớn nhất trong nhóm cổ phiếu bất động sản. Tính từ đầu năm đến nay, NVL đã tăng tới 68.754 đồng/cổ phiếu (tương đương với 105,38%) giá trị.
Với mức tăng này, tài sản ông chủ của Novaland - ông Bùi Thành Nhơn cũng tăng chóng mặt. Với việc sở hữu hơn 233,8 triệu cổ phiếu NVL, hiện tài sản của ông Nhơn đã đạt mốc hơn 30,4 nghìn tỷ đồng. Tài sản của ông Nhơn đã tăng gấp đôi chỉ từ đầu năm đến nay.
Hiện tài sản của ông Nhơn đã đạt mốc hơn 30,4 nghìn tỷ đồng.
Với số tài sản này, ông Nhơn là một trong số ít những tỷ phú Việt Nam có tài sản đạt trên 1 tỷ USD.
Mặc dù có tài sản lên ngưỡng tỷ USD từ khá lâu nhưng ông Bùi Thành Nhơn vẫn khá kín tiếng và chưa có trong danh sách các tỷ phú USD thế giới theo xếp hạng của Forbes. Cho dù là ông chủ của một trong những doanh nghiệp bất động sản lớn nhất Việt Nam nhưng ông Bùi Thành Nhơn lại là một người khá kín tiếng trước truyền thông.
Theo Thiên Lý
24h
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484