24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Khả Ngân

Tài sản của tỷ phú Elon Musk bất ngờ bốc hơi 27 tỷ USD

Chuyên mục: Tin quốc tế
Tài sản của tỷ phú Elon Musk bất ngờ bốc hơi 27 tỷ USD

Tỷ phú Elon Musk

Tài sản của doanh nhân kiêm giám đốc điều hành hãng SpaceX, tỷ phú Elon Musk đã giảm mạnh 27 tỷ USD chỉ trong một tuần do giá cổ phiếu của Tesla giảm đáng kể - hãng tin Bloomberg cho biết hôm qua (7/3).

Theo dữ liệu của danh sách tỷ phú mà Bloomberg đưa ra, tài sản 157 tỷ USD của Elon Musk đã giảm 15% so với đầu tuần khi thị trường đóng cửa vào thứ 6 tuần trước. Elon Musk hiện đang ở vị trí thứ 2 trong danh sách những người giàu nhất thế giới, khi kém người số 1 là Jeff Bezos 20 tỷ USD.
Các nhà phân tích từ lâu đã dự đoán về một bong bóng công nghệ, một phần được thúc đẩy do dòng tiền từ các nhà đầu tư nhỏ. Trong đó, cổ phiếu của Tesla được cho là có khả năng bị định giá quá cao. Dây chuyền Model 3 của nhà sản xuất ô tô điện Tesla ở Fremont, bang California, Mỹ được cho là đã buộc phải ngừng hoạt động trong 2 tuần do thiếu chip máy tính nghiêm trọng.
Hải Yến
giaoducthoidai
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484