24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
24H Money

Sửa lỗi ứng dụng bị thoát ra trên máy điện thoạị Android

Chuyên mục: Tin quốc tế
Sửa lỗi ứng dụng bị thoát ra trên máy điện thoạị Android

Lỗi hệ thống ngày 23/03

Sáng ngày 23/03/2021 đã liên tục các sự cố bị văng ra khi sử dụng các ứng dụng trên các dòng điện thoại của Samsung, bao gồm Galaxy S20, S21, Note 20, A50, A70 series và một số ít thiết bị Pixel, Motorola và OnePlus.
Một số người dùng cho biết họ đã khắc phục sự cố thành công bằng cách gỡ bỏ bản cập nhật mới nhất của Android System Webview. Đây là một công cụ nhỏ cho phép các ứng dụng hiển thị trang web bằng Chrome mà không cần rời khỏi ứng dụng.
Nếu đang gặp tình trạng ứng dụng bỗng nhiên bị văng, bạn hãy truy cập vào theo các bước sau
1. Settings (cài đặt)
2. Apps & Notification (ứng dụng và thông báo)
3. Android System Webview
4. Chọn Uninstall update (gỡ cài đặt cập nhật). Lưu ý, nếu không thấy xuất hiện mục này, người dùng chỉ cần bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải và chọn Show system apps (hiển thị ứng dụng hệ thống).
Sửa lỗi ứng dụng bị thoát ra trên máy điện thoạị Android
Chọn uninstall update trong Android System webview
Việc này chỉ gỡ bỏ bản cập nhật mới nhất của Android System Webview, không gỡ cài đặt hoàn toàn, vì đây là một phần thiết yếu và nhiều ứng dụng sẽ ngừng hoạt động nếu không có nó.
Trong trường hợp ứng dụng vẫn bị văng, bạn hãy khởi động lại điện thoại. Nhiều người dùng trên Reddit cho biết sự cố đã được khắc phục sau khi thực hiện thao tác trên.
24H Money
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484