Sự phục hồi của nền kinh tế Trung Quốc sẽ tiếp tục được củng cố

24HMoney đã kiểm duyệt
Sự phục hồi của nền kinh tế Trung Quốc sẽ tiếp tục được củng cố

“Mặc dù nền kinh tế Trung Quốc vẫn tồn tại một số vấn đề và mâu thuẫn nổi cộm, phát triển kinh tế vẫn phải đối mặt với không ít khó khăn và thách thức, tuy nhiên dưới tác động của các hiệu ứng chính sách vĩ mô, sự phục hồi của nền kinh tế Trung Quốc sẽ được củng cố hơn nữa”.

Theo người đứng đầu cơ quan tổng hợp thuộc ủy ban Cải cách và phát triển Quốc gia Trung Quốc Viên Đạt, công tác kinh tế 6 tháng cuối năm, Trung Quốc cần phối hợp có hiệu quả các nhiệm vụ, trọng tâm là phòng, chống dịch và phát triển kinh tế, xã hội, tối ưu hóa môi trường chính sách nhằm phục hồi và phát triển kinh tế bền vững.

Đối với công tác bảo đảm cuộc sống của người dân, ông Viên Đạt cho biết, cần tăng cường thực hiện chính sách ổn định việc làm, hỗ trợ doanh nghiệp, chú trọng giải quyết việc làm cho nhóm đối tượng chính như sinh viên tốt nghiệp đại học, đảm bảo cung cấp và giá cả các mặt hàng quan trọng cho cuộc sống của người dân./.

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia

Cân bằng Ở 1000

Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề
Tải app 24HMoney trên mobile
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857