24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Sao Mai

“Star Wars: The Rise of Skywalker” chính thức cán mốc 1 tỷ USD

Chuyên mục: Kinh doanh
“Star Wars: The Rise of Skywalker” chính thức cán mốc 1 tỷ USD

Đây cũng là bộ phim thứ 7 của Disney trong năm 2019 chạm mốc doanh thu mơ ước 1 tỷ USD.

Mới đây, Disney đã công bố phần mới nhất Star Wars: The Rise of Skywalker đã chính thức chạm mốc 1 tỷ USD sau 24 ngày công chiếu. Đây là kết quả đã nằm trong dự đoán từ trước của Disney cũng như của người hâm mộ toàn thế giới nói chung.
Mặc dù mang về doanh thu lớn nhưng thực tế, The Rise of Skywalker lại được coi là phần phim tệ nhất của loạt phim này. Bộ phim có doanh thu mở màn thấp nhất trong lịch sử Star Wars. Tuy nhiên, điều này cũng không ảnh hưởng đến sức công phá của bộ phim ở thời điểm hiện tại.
“Star Wars: The Rise of Skywalker” chính thức cán mốc 1 tỷ USD
(Ảnh: Variety)
Sau khi công chiếu rộng rãi trên toàn thế giới, doanh thu của The Rise of Skywalker đang tăng mạnh và tiếp tục công phá các rạp phim trong thời gian tới.
Với nhà Disney nói chung, 2019 là một năm đại thành công khi có tới 7 bộ phim vượt mốc doanh thu mơ ước 1 tỷ USD. Star Wars: The Rise of Skywalker được coi là cái kết hoành tráng kết thúc năm 2019 của nhà Disney.
“Star Wars: The Rise of Skywalker” chính thức cán mốc 1 tỷ USD
(Ảnh: Geek Tyrant)
Star Wars là bộ tác phẩm hư cấu sử thi không gian của Mỹ được sáng tác bởi George Lucas, được công chiếu kể từ năm 1977. Loạt phim kể về những cuộc phiêu lưu của các nhân vật khác nhau tại một thiên hà xa xôi.
Sau khi ra mắt phần đầu tiên, Star Wars đã trở thành một hiện tượng trong nền văn hoá đại chúng trên toàn thế giới. Phim được tiếp nối bởi hai phần tiếp theo mang tên Đế chế phản công (1980) và Sự trở lại của Jedi (1983) tạo thành bộ ba phim gốc. Các phần phim theo sau đó cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Đặc biệt, cả 8 phần đều nhận được đề cử giải Oscar và thu được nhiều thành công về mặt thương mại với doanh thu "khủng" lên đến 8,5 tỉ USD. Điều này cũng giúp loạt phim đứng thứ 3 trong danh những loạt phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.
Phần 9 The Rise of Skywalker hiện đang được công chiếu tại các rạp phim trên toàn quốc.
Theo Hà Linh/VTV
doanhnghiepvn
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484