24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Mai Lan

Sơn Hà và EVN Hà Nội hợp tác phát triển điện mặt trời áp mái

Chuyên mục: Kinh doanh
Sơn Hà và EVN Hà Nội hợp tác phát triển điện mặt trời áp mái

Ngày 12/3, Tập đoàn Sơn Hà và Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN Hà Nội) đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển điện mặt trời áp mái.

Theo đó, EVN Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tuyên truyền về các chính sách, quy định của pháp luật và tạo điều kiện hỗ trợ lắp đặt, nghiệm thu, đấu nối công tơ hai chiều khi doanh nghiệp khai thác, vận hành.
Tập đoàn Sơn Hà sẽ bảo đảm chất lượng tại các dự án, cung cấp thiết bị và các giải pháp kỹ thuật phù hợp tiêu chuẩn theo Thông tư 39/2015/TT-BCT của Bộ Công Thương quy định về hệ thống điện phân phối và các quy định khác.
Sản phẩm điện mặt trời áp mái của Sơn Hà (free solar) áp dụng chính sách bảo hành 15 năm đối với pin năng lượng mặt trời và bảo dưỡng miễn phí trong 2 năm đầu.
Người dân và doanh nghiệp khi lắp đặt các sản phẩm điện mặt trời áp mái từ Tập đoàn Sơn Hà sẽ được cam kết đấu nối vào điện lưới quốc gia, sử dụng thuận tiện và có thể bán lại cho công ty điện với mức giá ưu đãi.
Đây là sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, từ các gia đình nhỏ chỉ cần có diện tích mái trên 12 m2, không bị che chắn, tiêu thụ trên 1 triệu đồng/tháng tiền điện, đến các nhà máy, doanh nghiệp, khách sạn... có diện tích mái lớn và tiêu thụ nhiều điện năng. Với chi phí lắp đặt ước tính 20 triệu đồng/1 Kwp, khách hàng sẽ chỉ mất 5-6 năm để hoàn vốn ban đầu và thu lợi nhuận.
Hải Minh
TNCK
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484