24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Bá Phú

Số ca mắc Covid-19 trong các khu công nghiệp tại TP.HCM có xu hướng giảm

Chuyên mục: KT vĩ mô
Số ca mắc Covid-19 trong các khu công nghiệp tại TP.HCM có xu hướng giảm

Nhờ tăng cường kiểm soát, phòng, chống dịch bệnh, số ca dương tính SARS-CoV-2 tại các khu công nghiệp, khu chế xuất ở TP.HCM đã giảm trung bình còn 30 ca/ngày.

Theo Ban quản lý các khu chế xuất và công nghiệp TP.HCM, số ca dương tính với SARS-CoV-2 tại các doanh nghiệp thuộc khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn Thành phố gần đây có xu hướng giảm, số doanh nghiệp đảm bảo các điều kiện phòng dịch cũng chiếm tỷ lệ cao.
Đến nay, nhờ tăng cường kiểm soát, phòng, chống dịch bệnh, số ca dương tính SARS-CoV-2 tại các khu công nghiệp, khu chế xuất ở TP.HCM đã giảm trung bình còn 30 ca/ngày.
Ông Phạm Thanh Trực, Phó Trưởng ban Ban quản lý các khu chế xuất và công nghiệp TP.HCM cho biết, tính đến ngày 21/7, có 618/2.100 doanh nghiệp đăng ký hoạt động sản xuất theo phương châm "3 tại chỗ" và "1 cung đường - 2 địa điểm". Các cơ quan chuyên môn sau khi kiểm tra 479 doanh nghiệp, có 414 doanh nghiệp đủ điều kiện. Đối với một số vấn đề còn vướng mắc, Ban quản lý đã ghi nhận và báo cáo lãnh đạo Thành phố để giải quyết.
Trước đó, theo chỉ đạo của UBND TP.HCM, các doanh nghiệp được phép tiếp tục hoạt động nếu đảm bảo phương châm "3 tại chỗ" hoặc "1 cung đường - 2 địa điểm" từ 0h ngày 15/7.
Theo VOV
TNCK
8 Yêu thích
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484