24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Ngân Hà

Singapore ngừng cấp thẻ làm việc cho người đến từ nước có nguy cơ dịch cao

Chuyên mục: Tin quốc tế
Singapore ngừng cấp thẻ làm việc cho người đến từ nước có nguy cơ dịch cao

Trong bối cảnh dịch bệnh tại nhiều nước Đông Nam Á vẫn diễn biến phức tạp, Bộ Nhân lực (MOM) Singapore thông báo ngừng cấp mới thẻ làm việc cho những người đến từ các quốc gia và khu vực có nguy cơ dịch bệnh Covid-19 cao hơn.

MOM cho biết trong giai đoạn cảnh báo cao này, chỉ những lao động cần thiết cho các dự án chiến lược then chốt và cơ sở hạ tầng mới được cấp thẻ làm việc; chỉ những người có thẻ làm việc trong lĩnh vực xây dựng, đóng tàu biển và chế biến, cũng như lao động giúp việc gia đình đã được chấp thuận trước đó mới được phép nhập cảnh.
Ngoài ra, MOM cũng đang thực hiện các thay đổi trong việc sắp xếp cho những người có thẻ làm việc từ các nơi có nguy cơ cao hơn dự kiến đến Singapore từ ngày 11/5 tới, những người có kế hoạch đến nước này trong tháng Sáu sẽ được lùi lại.
Những trường hợp đã được cấp thẻ đến Singapore trước ngày 5/7 sẽ bị rút lại, MOM sẽ thông báo thời điểm nộp hồ sơ xin cấp lại khi tình hình ổn định và sẽ được ưu tiên.
Tuệ Uyên
tuoitrethudo
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484