24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Sơn Đức

Siêu chất: Chiếc guitar được làm từ 106 chiếc iPhone

Chuyên mục: Hàng hóa
Siêu chất: Chiếc guitar được làm từ 106 chiếc iPhone

Chiếc guitar được làm từ 106 chiếc iPhone và 1 chiếc iPod Touch.

Những nhà sáng tạo người Nga đã thực hiện một ý tưởng có phần điên rồ khi tạo ra một cây đàn guitar từ 106 chiếc iPhone cũ và một chiếc iPod Touch.

Cây guitar có một không hai này đang được cửa hàng Cooper Guitars có trụ sở ở Moscow rao bán. Được làm từ 106 chiếc iPhone cũ và một chiếc iPod Touch, chiếc guitar này lấy nguyên mẫu thiết kế từ chiếc guitar 1999 Fender Telecaster. Nếu đam mê bạn hoàn toàn có thể sắm cho mình một chiếc nhưng cần lưu ý vì mức giá của nó không hề rẻ, khoảng 6000 USD.
Nhà sản xuất Artem Mayer đã thu thập rất nhiều các mẫu iPhone cũ, lắp ghép, cắt xét chúng dọc theo một thân gỗ cùng hệ thống dây chỉnh âm thanh. Cây đàn iPhone này chỉ nặng hơn 8 pounds (khoảng 3.6 kg).
Ban đầu Copper Guitars định bán cây đàn độc đáo này với giá 1 triệu USD. Tuy nhiên mức giá sau đó đã giảm xuống khủng khiếp, chỉ còn vào khoảng 6.000 USD. Nếu mua, người dùng sẽ phải chịu thêm phí vận chuyển.
Theo Thùy An/VTV
doanhnghiepvn
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484