24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Nguyễn Bá Ngọc Pro

Sẽ xuất hiện vô vàn cơ hội đầu tư cho thị trường nội địa

Chuyên mục: Chuyên gia
Sẽ xuất hiện vô vàn cơ hội đầu tư cho thị trường nội địa

Ảnh Internet

Đầu giờ chiều nhận được một cuộc điện thoại của một cậu em làm ngành may hỏi về làm marketing b2b cho việc mới. Chuyện của anh chàng này là gợi ý cơ hội cho vô số người khác và có thể làm không cần quá nhiều tiền đầu tư vì mục tiêu trước hết nhắm vào thị trường nội địa và từng ngành sản xuất.

Điều bất ngờ là cậu đã chuyển qua may khẩu trang xuất khẩu và sau đó khi xưởng tốt thì cho thuê xưởng. “Xưởng em đất đai có hạn nên không mở rộng được. Lúc tốt cho thuê mới được giá chứ để nó xuống ai thuê anh ơi? Em sẽ đi hướng khác: tìm đường làm xưởng mới cung cấp nguyên liệu”
Suốt thời gian qua cơn sốt khẩu trang toàn thế giới đã đẩy cả giá máy và giá nguyên liệu lên cao - có thứ đã tăng 10 lần. Nhập khẩu từ Trung Quốc không còn là tốt khi chất lượng không đảm bảo, hàng khó xuất Âu - Mỹ, nguyên liệu tăng cao và nguồn cung rất ko ổn định.
Giờ là lúc có rất nhiều khó khăn, nhất là không thể đi lại và giao thương, nhưng lại xuất hiện mặt phải là nảy sinh những cơ hội mới, lớn cho sản xuất trong nước, thay thế nhập khẩu.
Kiểu diễn biến dằng dai của dịch Covid-19, thậm chí người đã khỏi bệnh vẫn có tỷ lệ tái nhiễm sẽ làm cho việc giao thương sẽ còn khó hàng năm trời nữa. Vậy nên xem chừng sẽ xuất hiện vô vàn cơ hội cho sản xuất nội địa - trong rất nhiều ngành chứ không chỉ may khẩu trang lớn lên và cơ hội cho sự trưởng thành nhanh chóng của những anh chị em nhanh nhạy và nắm được cơ hội đó.
CEO Nguyễn Bá Ngọc
FB Nguyễn Bá Ngọc
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Bài viết cùng chuyên gia
Quan tâm nhiều
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484