24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Thái Đỗ

Sau Ronaldo từ chối uống Coca Cola, sản phẩm bia Heineken cũng bị Pogba bỏ khỏi khung hình

Chuyên mục: Tin quốc tế
Sau Ronaldo từ chối uống Coca Cola, sản phẩm bia Heineken cũng bị Pogba bỏ khỏi khung hình

Pogba bỏ chai bia Heineken khỏi khung hình

Cũng giống Coca Cola, Heineken là nhà tài trợ cho giải EURO 2020.

Trong buổi họp báo sau chiến thắng của đội tuyển Pháp trước đội tuyển Đức tại EURO 2020, siêu sao Paul Pogba đã bất ngờ có hành động bỏ chai bia Heineken của nhà tài trợ xuống đất. Dù không nói gì nhưng hành động này của Pogba ngầm đưa ra lời khuyên ngưng uống bia rượu tới khán giả.
Nhiều ý kiến cho rằng Pogba là người theo đạo Hồi nên việc uống rượu bia là cấm kỵ. Vì thế nên siêu sao tuyển Pháp không muốn gương mặt mình gắn với bất kỳ thương hiệu bia nào.
Cũng giống Coca Cola, Heineken là nhà tài trợ cho giải EURO 2020. Đây là nhà tài trợ quen thuộc với các giải đấu bóng đá ở châu Âu, đặc biệt là UEFA Champions League - Giải vô địch các câu lạc bộ châu Âu.
Trước đó, trong cuộc phỏng vấn trước trận đấu Bồ Đào Nha gặp Hungary thuộc khuôn khổ Euro 2020, cầu thủ huyền thoại của bóng đá Bồ Đào Nha Ronaldo đã nhìn thấy hai chai nước ngọt Coca Cola trên bàn và nhanh chóng yêu cầu loại bỏ chúng. Sau đó, cầu thủ này lấy một chai nước lọc ra và nói vào camera bằng tiếng Bồ Đào Nha: "Nước lọc thôi!"
Ngay lập tức, hành động này đã tác động không nhỏ đến Coca Cola. Giá cổ phiếu Coca Cola giảm tới 1,6% ngay sau khi hành động của Ronaldo được lan truyền. Theo Marca, giá trị vốn hoá của Coca Cola giảm từ 242 tỷ USD xuống còn 238 tỷ USD trên thị trường chứng khoán.
Hiện tại, Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) - đơn vị tổ chức giải EURO 2020 và các nhà tài trợ vẫn im lặng trước các hành động “không dùng” sản phẩm của các cầu thủ tại giải đấu năm nay.
Theo Xuyến Chi
24h
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484