24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Vũ Thu Trang

Sản phẩm mới của Microsoft mang đặc trưng mùa COVID-19

Chuyên mục: Hàng hóa
Sản phẩm mới của Microsoft mang đặc trưng mùa COVID-19

Mới đây, Tập đoàn công nghệ Microsoft đã ra mắt máy tính bảng Surface Go 2 và máy tính xách tay Surface Book 3, với mục tiêu tăng doanh số bán hàng trong bối cảnh đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 tiếp tục hoành hành.

Dự kiến máy tính bảng Surface Go 2 có màn hình cảm ứng 10.5 inch sẽ chính thức lên kệ vào ngày 12/5 với mức giá khởi điểm là 399 USD. Đây cũng là thời điểm rất nhiều người dân trên thế giới tiếp tục phải làm việc hoặc học tập tại nhà do dịch bệnh. Nhu cầu về máy tính xách tay và máy tính bảng dự kiến sẽ tăng đáng kể vì hiện vẫn còn nhiều học sinh chưa có thiết bị này, trong khi các biện pháp giãn cách xã hội đòi hỏi các em phải học tập tại nhà và kết nối với giáo viên bằng hình thức trực tuyến.
Theo Microsoft, so với phiên bản trước, Surface Go 2 sẽ có thời lượng pin dài hơn và được trang bị một ứng dụng cho phép camera ở mặt sau quét tài liệu dễ dàng hơn. Ngoài ra, chiếc bút Surface Pen kèm theo thiết bị sẽ mang đến trải nghiệm "như dùng mực tự nhiên" đối với các thao tác như vẽ sơ đồ và giải toán trên màn hình của thiết bị.
Surface Book 3 mới của Microsoft sẽ chính thức đến tay người tiêu dùng vào ngày 21/5 tới với giá bán khởi điểm là 1.599 USD. Dòng máy tính laptop cao cấp này sẽ có hai kích cỡ màn hình là 13,5 inch và 15 inch.
Theo Lan Hương/TTXVN
kienthuc
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484