24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Ngô Vũ Sơn

Sản lượng thép rút, thép dự ứng lực tăng 57% so với cùng kỳ

Chuyên mục: Hàng hóa
Sản lượng thép rút, thép dự ứng lực tăng 57% so với cùng kỳ

Ảnh Internet.

Tháng 4/2021, sản lượng bán hàng các loại thép rút, thép dự ứng lực của Hòa Phát tăng 57% so với cùng kỳ. Sản lượng xuất khẩu cũng tăng 9% so với tháng 4 năm ngoái.

Lũy kế 4 tháng, tổng sản lượng bán hàng thép rút và thép dự ứng lực của Hòa Phát đạt hơn 53.000 tấn. Lượng xuất khẩu ghi nhận trên 10.000 tấn với các thị trường như Mỹ, Hàn Quốc, Canada, Đài Loan, Lào, Campuchia.
Thép dự ứng lực bao gồm thép thanh dự ứng lực - PC Bar và cáp thép dự ứng lực - PC Strand ứng dụng đúc cừ ván bê tông dự ứng lực, cọc ván cấp cho các công trình xây dựng. Hòa Phát bắt đầu sản xuất và cung ứng cho thị trường PC Bar từ năm 2019 và chính thức cung cấp PC Strand từ đầu năm 2021.
Thép dự ứng lực của Hòa Phát đáp ứng các tiêu chuẩn ASTM A416/A416M-17 của Mỹ, đảm bảo tính chất cơ lý, độ bền kéo nén và các tiêu chuẩn kỹ thuật khác. Ngay khi sản phẩm được ra mắt, thép dự ứng lực Hòa Phát đã nhanh chóng được thị trường trong và ngoài nước đón nhận tích cực.
Sản phẩm thép dự ứng lực của Hòa Phát được sử dụng trong những công trình quy mô lớn đòi hỏi kỹ thuật, khả năng chịu tải, độ an toàn cao như tháp, cầu cạn, cầu vượt biển, nhà cao tầng, cáp treo… Sản phẩm còn giúp tối ưu hóa không gian cũng như chi phí vật liệu, rút ngắn thời gian thi công cho các công trình.
Một số công trình đã chọn sử dụng cáp thép dự ứng lực của Hòa Phát như: Kè Sao Biển Đà Nẵng, Khu du lịch nghỉ dưỡng TIA Wellness Đà Nẵng, Khu đô thị sinh thái ven biển Đông Á - Sầm Sơn Thanh Hóa, Đường vành đai phía Đông Thành phố Đà Nẵng...
Thanh Thanh
Báo Xây Dựng
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484