menu
24hmoney
Install 24HMoneyTải App
copy link
Trần Ngọc Huyền

Samsung phát hành Galaxy Watch6 Classic phiên bản vũ trụ đẹp hút mắt

Một phiên bản mới có tên gọi Classic Astro dành cho đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch6 đã được trình làng.

Theo Gizmo China, Samsung mới đây đã bổ sung phiên bản Classic Astro cho dòng Galaxy Watch6. Đây là mẫu smartwatch phiên bản giới hạn với mặt số độc quyền nhưng không có thay đổi về phần cứng so với Galaxy Watch6 Classic. Điều này diễn ra ngay sau sự ra mắt gần đây của Golf Edition.

Samsung cho biết Galaxy Watch6 Classic Astro Edition được lấy cảm hứng từ thước trắc tinh trong lĩnh vực thiên văn, đây là một công cụ dùng để tính toán vị trí của các thiên thể. Nhưng đồng hồ thông minh mới của Samsung sẽ chỉ có mặt ở một số thị trường được chọn lọc là Trung Đông và Bắc Phi.

Samsung phát hành Galaxy Watch6 Classic phiên bản vũ trụ đẹp hút mắt

Galaxy Watch6 Classic Astro Edition với mặt số độc quyền theo phong cách thiên văn.

Những tuần vừa qua ngành công nghệ đã chứng kiến sự ra mắt của một loạt sản phẩm của Samsung gồm có Galaxy Z Fold5, Galaxy Z Flip5 và dòng Galaxy Watch6. Watch6 Classic phiên bản Golf Edition cũng được giới hạn ở thị trường Hàn Quốc, mẫu đồng hồ này có một số thay đổi về thiết kế cũng như phần cứng.

Nói về Astro Edition, mặt số và viền khắc độc quyền của phiên bản này là đặc điểm nổi bật so với các mẫu Watch6 khác. Theo Samsung, phiên bản này cũng được phát hành để kỷ niệm những đóng góp của Trung Đông và Bắc Phi cho lĩnh vực thiên văn học và toán học. Đồng hồ thông minh có la bàn và công cụ để theo dõi vị trí của mặt trời và mặt trăng cũng như bình minh và hoàng hôn. Kim giây của mẫu Astro Edition có hình trăng lưỡi liềm.

Samsung Galaxy Watch6 Classic Astro Edition có một số phụ kiện đi kèm như dây đeo bằng vải, giá bán lẻ của thiết bị được đề xuất là 544 USD (tương đương 13,1 triệu đồng).

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Nhà đầu tư lưu ý
24HMoney đã kiểm duyệt

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi SĐT/ Zalo: 0981 935 283.

Để truyền thông cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908 822 699.

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại