24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
CSKH 24HMoney
Cuốn sách “Boglehead hướng dẫn cách đầu tư” có phụ đề là “Các mẹo đầu tư dành cho người mới bắt đầu”, không phải nhằm gia tăng sự chú ý của độc giả, mà thực sự hấp dẫn khi hướng dẫn cách đầu tư đúc kết những gì tinh túy nhất từ hàng ngàn bài viết trên chuyên trang đầu tư nổi tiếng Boglehead, được viết bằng sự quyến rũ, dí dỏm, rõ ràng và khiêm tốn. 

Sách CHỨNG KHOÁN bestseller: "Boglehead hướng dẫn cách đầu tư"

Chuyên mục: Chứng khoán
Sách CHỨNG KHOÁN bestseller: "Boglehead hướng dẫn cách đầu tư"

Cuốn cẩm nang chứng khoán

Nếu bạn đọc là một nhà đầu tư mới mẻ, chân ướt chân ráo bước vào thị trường cổ phiếu, thì đó là tin tốt. Nó có nghĩa là bạn đọc chưa từng có cơ hội phạm phải những sai lầm đầu tư ngu ngốc và tốn kém. Độc giả vẫn như tờ giấy trắng, hy vọng với những hiểu biết có được từ cuốn sách này, sẽ tránh được phần lớn, nếu không phải là tất cả, những cạm bẫy, đồng thời cảm thấy tự tin hơn nhiều khi đưa ra các quyết định đầu tư.
Từ nhà đầu tư trẻ tuổi tới người đã về hưu, Boglehead hướng dẫn cách đầu tư với đầy ắp lời khuyên cả đơn giản lẫn tinh xảo, cung cấp rất nhiều kiến thức để bạn đọc đặt ra chiến lược đầu tư đúng đắn.
Để giải quyết phần lớn thách thức trong cuộc sống, chúng ta thường được khuyên nên nắm rõ các nguyên tắc sau:
- Nếu không biết làm gì đó, hãy thuê chuyên gia
- Tiền nào của nấy
- Lợi dụng thời cơ khi có biến động đang xảy ra
- Cơ sở tốt nhất để dự đoán kết quả tương lai là kết quả quá khứ
Tuy nhiên, trong Bolgehead hướng dẫn cách đầu tư, các tác giả khẳng định những nguyên tắc phù hợp và hiệu quả với phần lớn các khía cạnh khác của đời sống hằng ngày chắc chắn sẽ khiến bạn NGHÈO đi! Thay vào đó, để đảm bảo thành công và lợi nhuận lâu dài trong đầu tư:
- Hãy bắt đầu sớm và đầu tư thường xuyên.
- Biết chắc những gì bạn định mua và đảo đảm khả năng mua.
- Giữ chi phí và thuế ở mức thấp.
- Đa dạng hóa danh mục đầu tư [đồng thời đa dạng hóa rủi ro cổ phiếu qua danh mục đầu tư trái phiếu].”
Vì sao lại thế? Nguyên nhân nằm trong cuốn sách này!
Sách CHỨNG KHOÁN bestseller: "Boglehead hướng dẫn cách đầu tư"
Sách kinh điển bán chạy Top đầu các nhà sách
Trích đoạn/ nhận xét:
Boglehead hướng dẫn cách đầu tư là một cuốn cẩm nang DIY tán dương sự khôn ngoan trong đầu tư của John C. Bogle. Cuốn sách dí dỏm và tuyệt vời này đưa ra những lời khuyên trái ngược cung cấp bước đầu tiên trên con đường dẫn đến thành công trong đầu tư, cho thấy cách dựa vào "lẽ thường" điển hình do Phố Wall quảng bá sẽ khiến bạn nghèo hơn. Phiên bản cập nhật này bao gồm thông tin mới về các khoản đầu tư mua vào và nắm giữ chủ đạo, thuế bất động sản và quà tặng, cộng với những thay đổi đối với luật liên quan đến IRA truyền thống và Roth cũng như các kế hoạch nghỉ hưu 401k và 403b. Với những cảnh báo và nguyên tắc vừa chính xác vừa phản trực giác, các tác giả của Boglehead hướng dẫn cách đầu tư sẽ cho chúng ta thấy cách đánh bại thị trường là một trò chơi có tổng bằng không.
Đầu tư có thể đơn giản, nhưng chắc chắn không dễ thực hiện. Trong suốt hai mươi năm, những người theo dõi John C. Bogle đã phát triển từ một hiệp hội lỏng lẻo các nhà đầu tư thành một lực lượng lớn với diễn đàn tài chính phi thương mại lớn nhất và hoạt động tích cực nhất trên Internet. Cuốn sách này mang đến cho bạn thông tin liên lạc với hướng dẫn toàn diện về năng lực đầu tư được giới thiệu trên B Bạn sẽ học được cách xây dựng chiến lược đầu tư của riêng mình bằng các phương pháp đã được Bogle chứng minh đã hiệu quả với hàng nghìn nhà đầu tư và cách:
Chọn một lối sống tài chính hợp lý và đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn :
- Bắt đầu từ sớm, đầu tư thường xuyên và biết bạn đang mua gì
- Duy trì sức mua của bạn, giữ chi phí và thuế thấp
- Vứt bỏ những lời khuyên "tốt" được Phố Wall quảng cáo dẫn đến thất bại trong đầu tư
Thị trường tài chính về cơ bản là những hệ thống khép kín, trong đó lợi ích của người này thu được từ lợi nhuận của người khác. Các nhà đầu tư đang tìm kiếm một lộ trình để điều hướng thành công những vùng nước đầy biến động này trong dài hạn sẽ tìm thấy những hướng dẫn từ các chuyên gia, những lời khuyên hợp lý và một chút hài hước bất cần trong Boglehead hướng dẫn cách đầu tư.
Nhận xét của độc giả uy tín:
“Từ nhà đầu tư mới khởi nghiệp cho tới người đã về hưu, Boglehead hướng dẫn cách đầu tư chứa đựng đầy ắp những lời khuyên đơn giản lẫn vi tế, cung cấp rất nhiều kiến thức để bạn đưa ra chiến lược đầu tư đúng đắn. Dưới ngòi bút dí dỏm, rõ ràng và thông thái, cuốn sách chắc chắn sẽ trở thành tài liệu quý giá cho các nhà đầu tư dài hạn.”
- Bill Schultheis, tác giả cuốn The Coffeehouse Investor
Về tác giả:
Mel Lindauer, CFS, WMS (Daytona Beach Shores, FL) được Jack Bogle gọi là “Hoàng tử Boglehead”. Ông là một cây viết của F và là một trong những người lãnh đạo cộng đồng Boglehead.
Taylor Larimore, CCL (Miami, FL) được tạp chí Money gọi là “Người lãnh đạo những người cuồng tín Vanguard.” Jack Bogle gọi Taylor là “Vua của các Boglehead.”
Michael LeBoeuf, PhD (Paradise Valley, AZ) là một tác giả có sách được xuất bản khắp thế giới, đồng thời là diễn giả chuyên nghiệp. Tám cuốn sách của ông đã bán được gần 2 triệu bản, được dịch ra hơn một tá ngôn ngữ, và được chuyển thể thành 17 chương trình audio và video.
24H Money đã mua bản quyền Boglehead hướng dẫn cách đầu tư và gửi tới độc giả hoàn toàn miễn phí.
Mời bạn đọc miễn phí tại ĐÂY
Hãy cùng lan tỏa, chia sẻ cho cộng đồng, cho bạn bè nếu bạn thấy cuốn sách này hay và hữu ích. Chúng tôi rất vui và sẵn sàng phục vụ bạn mỗi ngày.
24H Money trân trọng giới thiệu!
24H Money
78 Yêu thích
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484