24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Thúy Hạnh

Rơi trực thăng chở các hòm phiếu ở Iran, nhiều người thương vong

Chuyên mục: Tin quốc tế
Rơi trực thăng chở các hòm phiếu ở Iran, nhiều người thương vong

Trao đổi với IRNA, người đứng đầu tỉnh Khuzestan cho biết vụ tai nạn đã khiến 1 người trên máy bay thiệt mạng và 11 người khác bị thương. Tất cả những người bị thương đã được đưa đến bệnh viện.

Hãng thông tấn Iran IRNA đưa tin một trực thăng chở các hòm phiếu của Iran đã rơi gần thành phố Dezful, tỉnh Khuzestan ở miền Tây Nam nước này.
Trao đổi với IRNA, người đứng đầu tỉnh Khuzestan cho biết vụ tai nạn khiến 1 người trên máy bay thiệt mạng và 11 người khác bị thương. Tất cả những người bị thương đã được đưa đến bệnh viện, một số người đang trong tình trạng nguy kịch.
Trước đó một ngày, hàng triệu cử tri Iran đã đi bỏ phiếu trong cuộc bầu cử Tổng thống lần thứ 13 của đất nước.
Với người kế nhiệm Tổng Hassan Rouhani, nhiệm vụ trọng tâm và hết sức khó khăn của ban lãnh đạo mới là vực dậy nền kinh tế vốn bị ảnh hưởng nặng nề bởi các lệnh trừng phạt của Mỹ và đại dịch COVID-19.
Theo Phương Oanh/TTXVN-Vietnam+
kienthuc
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484