24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Mạnh Tưởng

Rocket nã dồn dập vào căn cứ Mỹ ở Iraq, ít nhất 5 nạn nhân

Chuyên mục: Tin quốc tế
Rocket nã dồn dập vào căn cứ Mỹ ở Iraq, ít nhất 5 nạn nhân

Căn cứ không quân Bald của Mỹ ở Iraq đã bị trúng 5 quả rocket, khiến ít nhất 2 nhà thầu nước ngoài và 3 binh sĩ Iraq bị thương. (Nguồn: Dvids)

Căn cứ không quân Bald đồn trú binh sĩ Mỹ ở Iraq đã bị trúng 5 quả rocket, khiến ít nhất 2 nhà thầu nước ngoài và 3 binh sĩ Iraq bị thương.

Theo nguồn tin an ninh, 2 trong số 5 rocket đã bắn trúng khu ký túc và căngtin của công ty Sallyport của Mỹ, chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy bay.
Hiện chưa có nhóm nào lên tiếng nhận thực hiện vụ tấn công, song Mỹ thường cáo buộc các nhóm Iraq do Iran hậu thuẫn thực hiện những vụ tấn công như vậy, nhằm vào quân đội và nhà ngoại giao Mỹ tại Iraq.
Kể từ khi Tổng thống Mỹ Joe Biden nhậm chức hồi đầu năm nay, đã có khoảng 20 vụ tấn công bằng rocket hoặc đánh bom nhằm các lợi ích của Mỹ, trong đó có những căn cứ mà binh sĩ Mỹ đang đồn trú.
Thế Việt
baoquocte
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484