24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Phạm Hoàng Sơn

Ripple (XRP) thách thức vụ kiện của SEC

Chuyên mục: Tin quốc tế
Ripple (XRP) thách thức vụ kiện của SEC

Ảnh Internet.

Ripple đã chính thức đệ đơn bảo vệ chống lại vụ kiện của SEC.

SEC đã bác bỏ đồng tiền điện tử XRP như một loại chứng khoán với lí do thiếu các quy trình pháp lý và thông báo công bằng .
Ủy ban giao dịch và chứng khoán Mỹ(SEC) đã đề xuất một kiến ​​nghị chống lại Ripple (XRP). Đáng chú ý, SEC đã đệ trình tài liệu nhằm mục đích bác bỏ đồng XRP như một loại chứng khoán với lý do “thiếu quy trình pháp lý và thông báo hợp lý” .
Cơ quan quản lý đã tuyên bố: “Theo hiểu biết của SEC, không có tòa án liên bang nào chấp nhận lập luận của bị đơn rằng điều khoản không cung cấp thông báo được yêu cầu theo hiến pháp; và sự thực là, trong lĩnh vực bán tài sản kỹ thuật số, ít nhất hai tòa án cấp phúc thẩm cấp liên bang đã bác bỏ lập luận đó”.
Hôm qua, Ripple đã chính thức thách thức kiến nghị của SEC và dường như hành động này đã có tác động tích cực. Hơn nữa, luật sư của Ripple đã bảo vệ và đặt câu hỏi về những thiếu sót và trình bày sai lệch của SEC. Theo Ripple, SEC đã thất bại trong việc giải trình những điểm chính trong cáo buộc của mình.
Luật sư của Ripple nói thêm rằng SEC cũng đã hiểu sai hầu hết mọi thứ mà Thẩm phán Netburn đã nói.
Nói về SEC, luật sư của chủ sở hữu XRP, John E. Deaton đã bày tỏ rằng “không cần một chuyên gia cũng có thể thấy sự sai trái, tham nhũng đặc biệt gây phẫn nộ ẩn sau vụ kiện của SEC đối với Ripple”.
T.T
investing
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484