24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
24h Money

"REPORT Google Search" xu hướng ngành làm đẹp cho mùa Tết

Chuyên mục: Digital Marketing
"REPORT Google Search" xu hướng ngành làm đẹp cho mùa Tết

Report Tết - Beauty and Personal Care

Muốn biết được nên thực hiện chiến dịch nào phù hợp với insight, đánh mạnh Tết sắp tới thì hãy cùng điểm sơ qua Report Google Search xu hướng Tết mới

Để thực hiện các hoạt động mới cho Tết 2021 sắp tới. Và muốn biết được chiến dịch nào phù hợp với insight như thế nào để có thể đánh mạnh hơn. Mang về thành công hơn. Thì hãy cùng Adsplus điểm sơ lại qua Report Google Search xu hướng Tết của năm 2020 về ngành làm đẹp. Để biết được hành vi của người dùng và ra được chiến dịch mới cho năm 2021.
Chúng ta có thể thấy rằng những dịp gần Tết chính là khoảng thời gian mà mọi người cùng nhau đi làm đẹp. Để có một diện mạo mới xinh đẹp hơn. Và họ đã không ngần ngại chi nhiều tiền trong khoảng thời gian này. Cũng là khoảng thời gian mà các xu hướng về làm đẹp lan rộng. Dưới đây là phần nội dung của Report Google Search xu hướng Tết năm 2020.
Thống kê và phân tích trong nghành làm đẹp:
Sự gia tăng của nghành làm đẹp
Chăm sóc da - tóc
Chăm sóc và làm móng
Làm đẹp và chăm sóc cá nhân
Hot Beauty Bloggers
Chủ đề về sức khỏe
Nhu cầu toàn cầu
Hãy đăng ký ngay theo form bên dưới để nhận ngay "Report Google Search Tết 2020"
🌟TẢI NGAY🌟
Adsplus.vn
Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất về Google và các Tips chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả.
Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
Tham khảo các gói set up tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại 1ad.vn
Kỳ Duyên
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484