24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
24h Money

"Report Google Search" xu hướng mua sắm Tết

"Report Google Search" xu hướng mua sắm Tết

Report Google Search Tết 2020 - Shopping

Thông qua "Report Google Search 2020" có thêm thông tin về xu hướng mua sắm để phân tích cho chiến dịch Tết 2021 sắp tới đạt Target, tăng độ nhận diện brand

Tết là khoảng thời gian người tiêu dùng bắt đầu chi nhiều tiền để mua sắm quần áo, thực phẩm, đồ dùng mới. Và với sự phát triển của công nghệ ngày nay thì việc mua sắm đã dần phát triển cao hơn. Không chỉ đơn thuần ra ngoài để mua đồ mà giờ đây người dùng đã có thẻ mua online và thanh toán bằng ví điện tử. Cũng chính từ đó mà xu hướng mua sắm Tết đã có phần thay đổi.
Hãy cùng tìm hiểu xem sự thay đổi đó đã chuyển biến như thế nào qua "Report Google Search 2020". Và từ đó có thêm các thông tin để phân tích cho chiến dịch Tết 2021 sắp tới đạt Target.
Nội dung Report:
Thống kê kết quả tìm kiếm về mua sắm
Phân tích và đo lường các kết quả
Ví điện tử
Chiến dịch thương mại điện tử
....
NHẤN NÚT BÊN DƯỚI ĐỂ TẢI NGAY "Report Google Search Tết 2020"
🌟TẢI NGAY🌟
Adsplus.vn
Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất về Google và các Tips chạy Google Ads hiệu quả.
Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
Tham khảo các gói set up tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại adsplus.vn
Kỳ Duyên
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484