24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Diệp Chi

Ra mắt dịch vụ thuê nhà siêu tốc

Chuyên mục: Bất Động Sản
Ra mắt dịch vụ thuê nhà siêu tốc

Nền tảng toàn diện về giao dịch bất động sản Propzy vừa chính thức ra mắt dịch vụ thuê nhà siêu tốc nhằm kết nối người dùng với hơn 16.000 căn hộ/nhà phố sẵn sàng giao dịch.

Sau 5 năm hoạt động, Propzy đã đạt được những thành công đáng kể, trở thành một trong những nền tảng giao dịch bất động sản đột phá tại Việt Nam với hơn 35.000 lượt giao dịch trong năm 2019 vừa qua. Đây chính là tiền đề để Propzy có thể mở rộng và chính thức ra mắt dịch vụ cho thuê nhà siêu tốc trong năm nay.
Tập trung vào hai phân khúc nhà phố và căn hộ, với kho dữ liệu khổng lồ hơn 16.000 căn hộ/nhà phố sẵn sàng giao dịch, Propzy.vn có sẵn số lượng hàng để có thể đảm bảo luôn có 10 nhà trong vòng 48 giờ khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm nhà cho thuê. Đây được xem là ưu thế của Propzy khi mang đến dịch vụ thuê nhà siêu tốc cho khách hàng. Trong đó, với dịch vụ thuê nhà siêu tốc của Propzy, khách hàng có thể đặt lịch xem nhà online và sẽ được nhân viên đưa đón xem nhà, hỗ trợ hợp đồng thuê nhà và tư vấn các vấn đề liên quan… Với dịch vụ mới này, Propzy cam kết khách hàng có thể tìm được căn nhà theo yêu cầu, thuận mua vừa bán với chủ nhà, giao dịch an toàn….
Với lợi thế hoạt động trên nền tảng công nghệ hiện đại, Propzy hỗ trợ khách hàng nhờ bộ lọc thông minh dựa trên các yếu tố: Loại hình nhà ở, diện tích, giá cả, địa điểm, hướng nhà, số phòng ngủ,… Cụ thể, người mua sau khi xác định nhu cầu về khu vực, diện tích, giá cả.. trên Propzy bằng điện thoại hay máy tính cá nhân sẽ nhận được các gợi ý chính xác về căn hộ, nhà ở.
Đặc biệt, toàn bộ căn hộ, nhà ở trên website Propzy đã được thẩm định pháp lý 100% bởi các luật sư, chuyên gia tài chính chuyên nghiệp. Điều này giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa căn nhà ưng ý vừa an toàn, không gặp rủi ro về pháp lý, giấy tờ, không gặp tình trạng thông tin nhà ở thiếu minh bạch trong thời buổi thông tin ‘ảo’ tràn ngập trên internet.
Không chỉ có nền tảng công nghệ hiện đại, Propzy còn có 26 trung tâm giao dịch trên khắp 24 quận huyện, với hơn 500 chuyên viên bất động sản am hiểu sâu sắc từng khu vực. Khách hàng sau khi tìm được căn hộ ưng ý sẽ được đội ngũ tư vấn của Propzy liên lạc và hướng dẫn đến xem nhà, hoàn thiện các thủ tục pháp lý. Năm 2020, Propzy sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ thống 45 trung tâm giao dịch toàn quốc đồng thời hoàn thiện các dịch vụ bất động sản và quan trọng nhất là việc mở rộng thị trường tại Hà Nội.
An Hòa
Tiền Phong
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Tin liên quan
Tin mới cùng chuyên mục
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665