menu
24hmoney
Tìm kiếm
copy link Copy link
Adsplus.vn
24HMoney đã kiểm duyệt

Ra mắt cửa hàng Apple Store trực tuyến tại thị trường Việt Nam

Mới đây, Apple cho biết sẽ ra mắt cửa hàng Apple Store trực tuyến tại thị trường Việt Nam. Apple sẽ cung cấp toàn bộ sản phẩm và dịch vụ có ngôn ngữ Tiếng Việt. Điều này nhằm phục vụ cho người dùng trên toàn quốc.

Giới thiệu về Apple store tại Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, cửa hàng trực tuyến Apple store sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ cao cấp và hỗ trợ cá nhân giống như các Cửa hàng Apple trên toàn thế giới. Theo đó, cửa hàng trực tuyến sẽ có một đội ngũ chuyên gia sẵn sàng chia sẻ kiến thức chuyên môn bằng tiếng Việt để hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu.

Ông Deirdre O’Brien, Phó Chủ tịch Cấp cao phụ trách Bán lẻ và Con người của Apple cho biết: Apple rất vinh dự có cơ hội mở rộng hoạt động tại thị trường Việt Nam. Mục đích ra mắt của Apple store là mang đến sự chăm sóc, hỗ trợ vượt trội cho khách hàng.

Người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm Apple hơn

Các chuyên gia bán lẻ cho rằng việc khánh thành Apple Store trực tuyến tại Việt Nam là tiền đề để Apple mở cửa hàng vật lý đầu tiên tại thị trường Việt Nam trong tương lai.

Người tiêu dùng trong nước được kỳ vọng sẽ sớm được tiếp cận hàng chính thức khi Apple tung ra loạt iPhone 15 trong thời gian tới.

Tại Việt Nam, từ trước đến nay Apple đã làm việc với các đối tác bán lẻ và nhà phân phối. Giá bán sản phẩm Apple tại thị trường trong nước trôi nổi theo nhu cầu của từng thị trường. Do đó, cửa hàng chính thức của Apple là nơi người dùng có thể tham khảo mức giá chuẩn, trước khi quyết định mua.

Adsplus

Với Đội Ngũ Chuyên Gia lâu năm tại Adsplus sẽ giúp tăng hiệu quả quảng cáo, thúc đẩy ra đơn hàng, sử dụng hệ thống báo cáo minh bạch 24/7. Adsplus™ đã liên tiếp đạt các giải thưởng về tối ưu quảng cáo và mobile 2017, 2018.

  • Cung Cấp Giải Pháp Digital Marketing Tổng Thể Quảng Cáo Google, Facebook, Youtube, Website tại adsplus.vn
  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699 - 0983.267.857

Điều khoản và chính sách sử dụng

Liên kết Viva24Hcopy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại