24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Phan minh Tâm Pro

Quỹ MeKong đầu tư hơn 10 triệu đô vào công ty công nghệ

Chuyên mục: Chuyên gia
Quỹ MeKong đầu tư hơn 10 triệu đô vào công ty công nghệ

Ảnh Internet

Quỹ Mekong (đã đầu tư vào thế giới di động , PNJ, pharmarcity,...vv) đã công bố đầu tư 10.2 triệu đô la vào Rever, một công ty về công nghệ, chuyên phân phối bất động sản

Trước đó STI Innovation (Công ty con của. STI Holding chuyên đầu tư cho các Start up công nghệ) và ông Lê Hồng Minh, Chủ tịch Vinagame là hai nhà đầu tư "thiên thần" cho Rever.
Năm 2019, Vinacap Venture cùng với GEC-KIP (liên doanh giữa Golden equitor capital với một Quỹ lớn của Hàn Quốc là Korean Investment Partner cũng đã đầu tư vào Rever số tiền hơn 4 triệu đô la.
Với sự giúp đỡ, chia sẻ về kinh nghiệm vận hành và tiền của Mekong, hy vọng Rever sẽ sớm vượt lên thành nền tảng O20 (Online to Offline) về phân phối bất động sản ở Việt Nam, biến các mảnh đất, ngôi nhà giao dịch trên rever.vn trở thành NHÀ THẬT, GIÁ THẬT, có thời gian giao dịch nhanh nhất, hiệu quả nhất cho người mua và người bán nhà, đất.
STI Holding là Công ty mẹ của. 24h Tech (24h.com.vn,24hmoney eva, ...), 30shine, siêu việt group (timviecnhanh, vieclam 24h...vv) cũng như anycar.vn và STI Innovation.
CEO Phan Minh Tâm
45 Yêu thích
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484