24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Thái Đỗ

Quỹ MEF IV của Mekong Capital rót vốn vào Sô-cô-la Marou

Chuyên mục: Kinh doanh
Quỹ MEF IV của Mekong Capital rót vốn vào Sô-cô-la Marou

Công ty TNHH Tư vấn đầu tư Mekong Capital vừa cho biết, Quỹ Mekong Enterprise Fund IV Limited Partnership (MEF IV) đã hoàn tất khoản đầu tư vào Công ty TNHH Sô-cô-la Marou.

Maruta được thành lập vào năm 2011 bởi hai chàng trai gốc Pháp sống ở Việt Nam là Samuel Maruta và Vincent. Marou là minh chứng cho hương vị tinh tế mà hạt cacao Việt Nam mang đến cho thế giới.
Sô-cô-la của Marou được làm từ hạt cacao trồng tại 6 tỉnh, thành ở khu vực phía Nam Việt Nam. Hương vị độc đáo và bao bì đẹp mắt của những thanh sô-cô-la Marou đã thu hút sự chú ý của cộng đồng báo chí quốc tế và người hâm mộ ẩm thực, minh chứng qua nhiều giải thưởng danh giá. Bên cạnh sản xuất và phân phối sô-cô-la, Marou còn điều hành chuỗi café-tiệm bánh-nhà máy sô-cô-la với tên gọi Maison Marou tại TP.HCM và Hà Nội.
Năm 2020, Công ty phát triển một mô hình mới với tên Trạm Marou (Marou Station), mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm nhanh và thuận tiện khi thưởng thức những sản phẩm sô-cô-la và các loại bánh cookie.
Khoản đầu tư từ MEF IV sẽ tạo điều kiện cho Marou mở rộng quy mô của hai chuỗi Maison Marou và Trạm Marou, phát triển các sản phẩm mới, cũng như xây dựng đội ngũ lãnh đạo. Marou đặt mục tiêu mang sô-cô-la đến với mọi người tiêu dùng Việt và duy trì ngành trồng cacao bền vững cho nông dân.
Hải Minh
tnck
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484