24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Thiên Anh

Quỹ đầu tư trực tiếp của Nga: Nhu cầu vaccine Sputnik-V trên thế giới đang tăng cao

Chuyên mục: Tin quốc tế
Quỹ đầu tư trực tiếp của Nga: Nhu cầu vaccine Sputnik-V trên thế giới đang tăng cao

vaccine Sputnik-V

Người đứng đầu Quỹ đầu tư trực tiếp của Nga (RDIF) Kirill Dmitriev cho biết, nhu cầu về vaccine Sputnik-V trên thế giới đang tăng cao do tính hiệu quả và an toàn đã được xác nhận không chỉ ở Nga mà còn nhiều nước trên thế giới.

Trả lời phỏng vấn với kênh truyền hình Russia-1, người đứng đầu Quỹ đầu tư trực tiếp của Nga Kirill Dmitriev cho biết, trên khắp thế giới đang có nhu cầu cao đối với vaccine Sputnik-V, điều này được giải thích bởi vaccine của Nga có mức độ hiệu quả và độ an toàn cao.
Quỹ đầu tư trực tiếp của Nga: Nhu cầu vaccine Sputnik-V trên thế giới đang tăng cao
Người đứng đầu Quỹ đầu tư trực tiếp của Nga (RDIF) Kirill Dmitriev. Ảnh: Tass
Ông Dmitriev cũng nhấn mạnh rằng, hiệu quả của vaccine Sputnik-V không chỉ được xác nhận bởi các dữ liệu của Nga, mà còn được công nhận bởi nhiều quốc gia khác trên thế giới gồm Mexico, Argentina, Hungary và các nước khác đang sử dụng vaccine này.
Vaccine Sputnik-V của Nga đã được đăng ký tại các quốc gia có tổng dân số hơn 3 tỷ người. Hiệu quả của vaccine là 97,6% dựa trên phân tích dữ liệu về tình trạng dương tính với virus SARS-CoV-2 ở những người Nga đã được tiêm chủng 2 mũi trong giai đoạn từ ngày 5/12/2020 - 31/3/2021. Cơ quan Dược phẩm châu Âu (EMA) ngày 4/3 cũng đã thông báo về thời điểm bắt đầu quy trình kiểm tra tuần tự vaccine./.
Văn Thường/VOV-Moscow
VOV
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484