24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Cao Vũ Lương

Quảng Ngãi: Ghi nhận thêm 6 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

Chuyên mục: KT vĩ mô
Quảng Ngãi: Ghi nhận thêm 6 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Ngãi tối 26/6, địa phương này tiếp tục ghi nhận thêm 6 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng.

Như vậy trong ngày 26/6, qua truy vết nhanh, tỉnh Quảng Ngãi đã phát hiện 12 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 liên quan đến bệnh nhân bệnh nhân 14442 là tài xế quê xã Phổ Châu, thị xã Đức Phổ.
6 ca bệnh mới được phát hiện qua test nhanh kháng nguyên trong cộng đồng tại 2 thôn Châu Me và Tấn Lộc, xã Phổ Châu. Kết quả xét nghiệm PCR tại CDC Quảng Ngãi và xét nghiệm khẳng định tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh tiếp tục khẳng định dương tính với SARS-CoV-2.
Hiện tất cả các bệnh nhân này đã được đưa đi điều trị tại Cơ sở 2, Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn.
Các lực lượng chức tiếp tục truy vết các trường hợp liên quan đến các ca bệnh mới phát hiện, việc lấy mẫu test nhanh Covid-19 tại các khu vực lân cận đang được khẩn trương thực hiện, sàng lọc các trường hợp mang mang mầm bệnh trong cộng đồng./.
Vinh Thông/VOV-Miền Trung
vov
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484