Thành Long

Quảng Nam: Nhà bị thiêu rụi khi đang làm thịt xông khói ăn Tết

Chủ đề: Pháp luật
Quảng Nam: Nhà bị thiêu rụi khi đang làm thịt xông khói ăn Tết

Hiện trường vụ cháy nhà

Tối 18/1, trao đổi với PV Infonet, UBND xã Trà Mai (huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ hỏa hoạn làm một ngôi nhà bị thiêu rụi.

Vụ cháy xảy ra tại nhà của ông Hồ Văn B. (SN 1959, trú thôn 1, xã Trà Mai). Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, vợ ông B. có mua được một ít thịt lợn để làm thịt xông khói ăn Tết.

Khoảng 11 giờ trưa nay, vợ ông B. gác thịt lên bếp củi giữa nhà sàn để xông khói rồi sang nhà mẹ ruột xin trầu cau ăn. Khi người phụ nữ rời đi, mỡ thịt nhỏ xuống bếp củi rồi bùng phát và cháy lan. Chỉ trong phút chốc, ngọn lửa bao trùm toàn bộ ngôi nhà.

Nhận tin báo, quân sự xã, công an xã cùng người dân nhanh chóng có mặt dập lửa tại chỗ, không cho cháy lan sang ngôi nhà sàn bên cạnh. Còn nhà của ông B. do chất liệu hầu hết bằng gỗ nên không thể cứu vãn. Vụ cháy may mắn không gây thiệt hại về người song toàn bộ ngôi nhà bị thiêu rụi cùng nhiều tài sản bên trong.


Được biết, ngôi nhà được vợ chồng ông B. xây dựng cách đây vài tháng để đón Tết. Nguyên nhân và con số thiệt hại đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, thống kê.

Hồ Ca

infonet

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ: Mọi thông tin trên 24HMoney được cung cấp từ người dùng và nguồn tin chính thống. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề mà người dùng gặp phải khi sử dụng thông tin này trong hoạt động đầu tư.

Các cá nhân, tổ chức phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về thông tin mình đăng tải trên MXH 24HMoney.

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề