24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Lê Kiều Trang

PTI bán bảo hiểm tai nạn trên nền tảng điện thoại

Chuyên mục: Tài chính
PTI bán bảo hiểm tai nạn trên nền tảng điện thoại

Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) vừa ký kết hợp tác toàn diện với WeBuild – công ty khởi nghiệp sáng tạo trong ngành xây dựng.

Theo đó, hai bên sẽ cung cấp gói Bảo hiểm tai nạn trên nền tảng điện thoại tới người dùng ứng dụng WeBuild cũng như cộng đồng thợ, nhà thầu ngành xây dựng.
Với chi phí 165.000 đồng/năm, gói bảo hiểm mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi như chi trả tối đa lên đến 100 triệu đồng, chi trả chi phí nằm viện do tai nạn, chấn thương thể thao và tai nạn xảy ra trong quá trình lao động tại các công trình xây dựng.
Trong thời gian từ ngày 20/7/2020 đến ngày 20/8/2020, các đội thợ và nhà thầu vượt qua được quá trình thẩm định của WeBuild và đăng ký tài khoản Pro sẽ được tặng 1 mã bảo hiểm tai nạn lao động trong vòng 6 tháng.
Theo đại diện PTI, đối tượng của gói bảo hiểm này là những công nhân, kỹ sư, nhà thầu làm việc trên công trường theo quy định bắt buộc của Chính phủ. Đối với các đối tượng là thợ xây dựng làm công việc về xây dựng và cải tạo, sửa chữa nhà dân, nếu quan tâm đến vấn đề an toàn lao động và đặc biệt là bảo hiểm tai nạn lao động thì có thể tải ứng dụng WeBuild để tìm hiểu thông tin.
Hồ sơ sẽ được PTI phê duyệt và gửi xác nhận tới khách hàng thông qua ứng dụng WeBuild, giấy chứng nhận bảo hiểm cũng sẽ được cấp trực tiếp qua ứng dụng. Với sự hợp tác này, khách hàng có thể dễ dàng đăng ký, quản lý, theo dõi tình trạng hợp đồng bảo hiểm, tra cứu lịch sử bồi thường, gia hạn đóng phí bảo hiểm trực tuyến và bồi thường trực tuyến…
Được biết, Webuild là nền tảng số 1 hiện nay kết nối việc làm giữa thợ, nhà thầu với khách hàng, đã có gần 20 nghìn thành viên hoạt động.
N.Lan
tnck
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484