24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Sơn Lương

Phụ nữ có 1 nốt ruồi "lộc" này, sinh ra đã được thần Tài chào đón, cả đời giàu sang, phú quý

Chuyên mục: Kinh doanh
Phụ nữ có 1 nốt ruồi "lộc" này, sinh ra đã được thần Tài chào đón, cả đời giàu sang, phú quý

Xem tướng phụ nữ cho thấy: Chỉ cần sở hữu một nốt ruồi "lộc" này là cả đời người phụ nữ sẽ được trải đầy phú quý, tài lộc.

Nốt ruồi trên đỉnh đầu
Đây là vị trí nốt ruồi vô cùng hiếm gặp. Người phụ nữ nào sở hữu nốt ruồi này chứng tỏ là một người vô cùng tài năng, tượng trưng cho quyền lực. Tương lai chắc chắn bạn sẽ là một người sếp lãnh đạo nhiều nhân viên, được coi trọng, tài lộc vây quanh.
Nốt ruồi ở cằm
Vùng cằm được gọi là Địa các trong nhân tướng học. Vùng cằm cho biết lộc điền sản của 1 người có dồi dào hay không, tương lai của người ấy giàu hay nghèo. Những người có nốt ruồi ở cằm thường có cung Nô bộc (chỉ bạn bè, bằng hữu thân thích) tốt và hậu vận êm đẹp.
Dự đoán, ngoại ngũ tuần, nếu chăm chỉ làm ăn, họ sẽ sở hữu không ít nhà cửa, đất đai và có nguồn tài lộc dư dả khiến nhiều người ghen tị.
Nốt ruồi sau vai
Những người sở hữu nốt ruồi sau vai phần lớn là những người tự lập, nghiêm túc và sống có trách nhiệm. Khi bắt đầu bất cứ công việc nào, họ thường dành trọn tâm huyết và nỗ lực cho công việc đó. Những người này làm việc bởi cái đầu thực tế, khả năng quan sát và nhãn quan tương đối tốt.
Vì vậy thành công và sự giàu có của họ thường bắt nguồn từ nỗ lực của chính họ. Đường quan lộc của những người này rất tốt, càng về sau, họ càng nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của nhiều người. Hơn nữa, những người sở hữu nốt ruồi thường may mắn có được chuyện tình duyên như ý, vững bền.
Nốt ruồi ở khuỷu tay
Những người sở hữu nốt ruồi trên khuỷu tay là những người có hoài bão và tham vọng. Họ cũng thuộc tuýp người khẳng khái, mạnh mẽ, dám nghĩ, dám làm. Vì vậy, khi bắt đầu công việc, họ đều luôn nỗ lực bằng 200% khả năng của bản thân. Về hậu vận, họ đạt được những thành công đáng ngưỡng mộ, trong cả gia đình và ngoài xã hội đều có địa vị nhất định.
Nốt ruồi ở khóe miệng
Nốt ruồi ở khóe miệng, đặc biệt là ở khóe miệng bên phải chủ về phú quý giàu sang, phát tài phát lộc. Những người sở hữu nốt ruồi ở khóe miệng thường sinh ra trong gia đình giàu có, có nền tảng nhất định.
Lớn lên, họ nhận được sự ủng hộ của cha mẹ, vì vậy con đường công danh, sự nghiệp được trải thảm sẵn, không phải lo lắng bất cứ chuyện gì. Những người này thường rất khéo léo trong giao tiếp, nên làm những công việc liên quan đến diễn thuyết, ngoại giao. Sự nghiệp công danh của họ phát triển tương đối tốt, hôn nhân vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc.
Nốt ruồi ở lòng bàn chân
Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi ở lòng bàn chân có trí tuệ hơn người và bản lĩnh kiền cường. Họ có thể đối phó tốt với những nghịch cảnh trong cuộc sống nên rất bản lĩnh.
Họ cũng có mối quan hệ xã hội rộng. Nếu có nốt ruồi giữa các kẽ ngón chân thì người này tính cách trung thực, cương trực, hay được bạn bè, cộng sự giúp đỡ nhiệt tình khi gặp nguy khốn.
* Thông tin chỉ mang tình tham khảo, chiêm nghiệm.
Theo Mộc/Khỏe & Đẹp
doanhnghiepvn
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484