menu
24hmoney
copy link Copy link

Phong thủy chứng khoán năm Quý Mão 2023: Những ngành mang thuộc tính Thổ, Hỏa sẽ là tâm điểm đầu tư

Chủ đề: Chứng khoán
24HMoney đã kiểm duyệt
Theo dõi 24HMoney trên Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews

Năm Quý Mão 2023 là năm thứ 29 CLSA phát hành báo cáo phong thủy chứng khoán. Đây được xem là một trong những báo cáo uy tín nhất trong ứng dụng phong thủy vào chứng khoán.

Theo thông lệ, vào đầu năm, Tập đoàn tài chính CLSA (Credit Lyonnais Securities Asia) trụ sở tại Hong Kong sẽ phát hành Báo cáo FSI (CLSA Feng Shui Index) để dự báo thị trường chứng khoán dựa trên phong thủy.

Năm Quý Mão 2023 là năm thứ 29 CLSA phát hành báo cáo dự báo khá sát với thị trường. Đây được xem là một trong những báo cáo uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực ứng dụng phong thủy vào chứng khoán ở Hong Kong nói riêng và trên thế giới nói chung.

Năm Nhâm Dần đầy biến động và rủi ro đã kết thúc, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng những tín hiệu tích cực thị trường phát đi trong thời điểm cuối năm đem lại nhiều kỳ vọng cho một năm Quý Mão 2023 khởi sắc hơn, qua đó mang lại cho nhà đầu tư những cơ hội đầu tư mới.

Theo bảng Can-Chi-Mệnh thì năm 2023 là năm Quý Mão, tức là con Mèo, mệnh Kim - Kim Bạch Kim (tức là kim loại màu, trải qua quá trình chế tác, mài giũa sẽ trở thành kim loại nguyên chất dưới dạng lượng, thỏi vàng, bạc).

Theo quan niệm dân gian, mèo là con vật cẩn thận, gọn gàng, thường chuyển động nhẹ nhàng và giỏi leo trèo. Đặc biệt, những người tuổi Quý Mão thường rất giỏi giang, gặt hái nhiều thành công; khi gặp khó khăn sẽ dễ dàng vượt qua và có quý nhân phù trợ.

Chính vì vậy, năm 2023 được dự báo là năm biến động của thị trường chứng khoán nhưng không phải điều quá tiêu cực. Sau một khởi đầu thuận lợi trong năm, thị trường sẽ có một đợt giảm tạm thời vào tháng 3 trước khi tăng trở lại kéo dài đến cuối tháng 6, trong đó riêng tháng 5 sẽ là một giai đoạn vô cùng khởi sắc. Đà đi ngang kéo dài trong khoảng quý 3 trước khi một pha bứt tốc vào tháng 11 rồi kết thúc năm với đà đi ngang.

Phong thủy chứng khoán năm Quý Mão 2023: Những ngành mang thuộc tính Thổ, Hỏa sẽ là tâm điểm đầu tư

Quý Mão 2023 là năm thuận lợi với người tuổi Rồng, Ngựa, Dê, Khỉ, Chó, Lợn, Chuột, Trâu. Nguồn: CLSA

Quý Mão 2023 cũng là năm thuận lợi với người tuổi Rồng, Ngựa, Dê, Khỉ, Chó, Lợn, Chuột, Trâu. Những người sinh năm Hổ, Mèo, Rắn, Khỉ và đặc biệt là tuổi Gà có lẽ sẽ phải gồng mình để vượt qua và đối phó với nhiều thử thách hơn trong năm nay.

Theo quan điểm dịch lý tướng số, năm 2023 tương hợp với Thổ và Hỏa, theo đó nhóm ngành vật liệu, dịch vụ công nghiệp sẽ thuận lợi. Bên cạnh đó, nhóm phương tiện truyền thông, viễn thông, dịch vụ tiện ích, giáo dục sẽ có nhiều dư địa phát triển dự báo tích cực.

Các ngành ngành xây dựng cũng có thể có dư địa tăng trưởng trong khoảng nửa đầu năm, song không quá ấn tượng. Ngược lại, lĩnh vực liên quan đến kim loại như thép lại kém may mắn khi mang tính đại diện cho hành Kim.

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
10 Yêu thích
7 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài đăng mới cùng chủ đề
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857


copy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại