24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Trung Thành

Phòng Thương mại Mỹ có Giám đốc điều hành mới

Chuyên mục: Tin quốc tế
Phòng Thương mại Mỹ có Giám đốc điều hành mới

Ảnh Internet

Ngày 9/2, Phòng Thương mại Mỹ (USCC) đã bổ nhiệm bà Suzanne Clark làm Giám đốc điều hành (CEO) mới của nhóm vận động hành lang ủng hộ doanh nghiệp này.

Bà Clark, hiện là Chủ tịch của USCC sẽ tiếp nhận vai trò từ Giám đốc điều hành lâu năm Tom Donohue vào ngày 11/3/2021, thời điểm diễn ra cuộc họp hội đồng quản trị của USCC.
Chủ tịch Hội đồng quản trị USCC Christopher Lofgren cho biết trong một tuyên bố rằng kinh nghiệm dày dặn của bà Clark với những trách nhiệm ngày càng gia lớn trong hơn 16 năm làm việc tại USCC, kết hợp với tầm nhìn đầy tham vọng nhằm thúc đẩy hoạt động của cơ quan này khiến bà Clark trở thành lựa chọn sáng giá để dẫn dắt tổ chức trong tương lai.
Bà Clark đã là Chủ tịch USCC kể từ tháng 6/2019 và người tiền nhiệm Donohue vào thời điểm đó cho biết ông sẽ tiếp tục làm CEO của tổ chức này thêm ba năm nữa. Việc ông Donohue dự định rời khởi vị trí trên sớm hơn gần 18 tháng so với thông báo trước đó đã được công bố vào ngày 5/2.
Một phát ngôn viên của USCC cuối tuần trước cho biết hội đồng quản trị đã tham gia vào một quá trình nghiêm ngặt trong nhiều năm để chọn một CEO mới.
Bà Clark trước đây từng là Phó chủ tịch điều hành cấp cao của USCC và đã làm việc tại tổ chức này từ năm 2014.
Bà là người thành lập và lãnh đạo công ty tư vấn Potomac Research Group từ năm 2010 đến năm 2015, trong khi cũng từng là Chủ tịch của National Journal từ năm 2007 đến năm 2010./.
Đại Thắng (P/v TTXVN taij Washington)
Bnews
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484