24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Ngô Vũ Sơn

Phát hiện, tạm giữ gần 6 tấn thép nghi giả mạo nhãn hiệu Hòa Phát

Chuyên mục: Pháp luật
Phát hiện, tạm giữ gần 6 tấn thép nghi giả mạo nhãn hiệu Hòa Phát

Ảnh Internet

Thông tin từ cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương, đơn vị này vừa phát hiện, tạm giữ gần 6 tấn thép nghi giả mạo nhãn hiệu và đang phối hợp với Tập đoàn Hòa Phát để xác minh, làm rõ…

Theo đó, Cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương và Tập đoàn Hòa Phát đang phối hợp để làm rõ, xử lý nghiêm các hành vi buôn bán hàng giả, hàng nhái sản phẩm của Tập đoàn, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, sau khi các đơn vị này vừa phát hiện và tạm giữ gần 6 tấn thép xây dựng nghi giả mạo nhãn hiệu Hòa Phát.
Cụ thể, vào lúc 10 giờ 30 phút ngày 01/6, Đội Quản lý thị trường số 2 phối hợp Đội Cảnh sát kinh tế và Ma túy - Công an TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương cùng đại diện Công ty TNHH MTV Ống thép Hòa Phát (tổ chức được quyền sử dụng nhãn hiệu Hòa Phát đã đăng ký độc quyền) đã tiến hành kiểm tra đối với kho hàng của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tương Lai Việt có địa chỉ tại số 48, Quốc Lộ 1K, khu phố Đông A, phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Quá trình kiểm tra, Đoàn kiểm tra phát hiện tại kho hàng của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tương Lai Việt có chứa 5.914 kg ống thép ghi nhãn hiệu Hòa Phát các loại.
Tại thời điểm kiểm tra, đại diện Công ty TNHH MTV Ống thép Hòa Phát xác định, toàn bộ số thép đã nêu không phải hàng do Công ty sản xuất.
Tiến hành kiểm tra tại hiện trường, lực lượng chức năng còn phát hiện có 12.252 kg thép xây dựng các loại mang nhãn hiệu khác, trong khi, đại diện Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tương Lai Việt không xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc hàng hóa.
Thông tin với báo chí, đại diện của Tập đoàn Hòa Phát cũng xác nhận, Tập đoàn đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý nghiêm các hành vi buôn bán hàng giả, hàng nhái sản phẩm của Tập đoàn nhằm răn đe các đối tượng có ý đồ tương tự, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng…
Hiện, toàn bộ số hàng hóa vi phạm đã bị lực lượng chức năng lập biên bản tạm giữ, chuyển về Đội Quản lý thị trường số 2 tiếp tục xác minh, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.
ANH KHÔI
EnterNews
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484