24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Quang Long

Phát hiện nhiều ca tử vong vì Covid-19 có dấu hiệu lạ

Chuyên mục: Tin quốc tế
Phát hiện nhiều ca tử vong vì Covid-19 có dấu hiệu lạ

Số ca tử vong tại Ý hiện đang ở mức cao nhất trên thế giới. Ảnh: Sputnik

Các bác sĩ tại Nga đã phát hiện nhiều ca tử vong lạ lùng do Covid-19 gây ra tại Ý.

Hãng Sputnik đưa tin cho hay vùng Lombardia của Ý hiện đang phải đối diện với nỗi lo vì đại dịch Covid-19
Các y bác sĩ tại Nga đã đến và tiến hành hỗ trợ các đồng nghiệp, và tại đây đã phát hiện nhiều điểm mới trên các bệnh nhân tử vong.
Theo đó, các y bác sĩ tại Nga đã phát hiện một số người được chuẩn đoán nhiễm Covid-19 tại thành phố Grom chỉ ngủ thiếp đi mà không tỉnh lại nữa.
Thậm chí tờ Moskovsky Komsomolets của Nga còn cho biết những người này đến khi qua đời cũng không hề xuất hiện thêm triệu chứng nào nghiêm trọng.
Ở một viện dưỡng lão, các bác sĩ Nga đã phát hiện ít nhất 5 trường hợp các ca nhiễm có dấu hiệu lạ như vậy chỉ trong một đêm.
Các chuyên gia Nga cùng lực lượng phòng vệ hóa học, sinh học và phóng xạ của quân đội Nga cùng với các chuyên gia quân sự Ý cũng đã tiến hành khử trùng 17 nhà dưỡng lão tại thành phố ở vùng Lombardia giúp ngăn ngừa dịch Covid-19.
Minh Di (tổng hợp)
Tinmoi.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484