24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Thanh Thùy

Phạt 30 triệu đồng người đàn ông kinh doanh bánh trung thu không rõ nguồn gốc

Chuyên mục: Pháp luật
Phạt 30 triệu đồng người đàn ông kinh doanh bánh trung thu không rõ nguồn gốc

Ảnh Internet

Kiểm tra 3 bao tải, cơ quan chức năng phát hiện bên trong chứa 6.200 chiếc bánh trung thu không rõ nguồn gốc xuất xứ. Hiện, chủ sở hữu số hàng đã bị phạt hành chính 30 triệu đồng.

Ngày 27/8, thông tin từ Cục QLTT Nghệ An cho biết, Đội QLTT số 1 thuộc Cục phối hợp với Phòng Cảnh sát môi trường (Công an tỉnh Nghệ An) phát hiện 6.200 bánh trung thu không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Theo đó, lực lượng chức năng khám xét 3 bao tải dứa màu đen tại khối 2, thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu, (Nghệ An) và phát hiện bên trong chứa 6.200 bánh trung thu không rõ nguồn gốc xuất xứ.
6.200 bánh trung thu không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Thời điểm phát hiện, số hàng trên không có chủ hàng đến nhận và làm việc với cơ quan chức năng. Sau khi đã xác định chủ sở hữu số hàng là của ông N.T.S (trú tại xã Diễn Phúc, Diễn Châu), cơ quan chức năng xử phạt hành chính 30 triệu đồng đối với người đàn ông này với hành vi kinh doanh hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Hiện, toàn bộ số hàng hóa trên đã bị cơ quan chức năng tạm giữ và xử lý theo quy định.
Cảnh Huệ
Tiền Phong
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484