Phạm Quang Huy

Phân tích VNINDEX cho phiên giao dịch ngày 15/06

Chuyên mục: Chuyên gia

Trong phiên giao dịch ngày hôm nay thị trường nói chung và chỉ số VNINDEX nói riêng xanh điểm trở lại, tuy nhiên chừng đó có lẽ là quá ít so với mong mỏi của Nhà đầu tư hiện nay khi mức độ phân hoá đang quá cao kèm theo đó là nhiều cổ phiếu vẫn chưa dứt được đà giảm.

Xét riêng về chỉ số VNINDEX thì chỉ số này đang đứng sát ở vùng hỗ trợ quan trọng 1,200 +/-20 , đây là vùng được nhiều Nhà đầu tư quan tâm và cũng là vùng kỳ vọng để chỉ số này có thể tạo thành 2 đáy trung hạn (để xác nhận kịch bản này thì chỉ số VNINDEX cần vượt 1,300 dứt khoát), có như vậy dòng tiền mới có điểm tựa để giải ngân và săn kiếm tìm cơ hội rõ ràng hơn.

Tuy nhiên cần phải nói rằng "Ngài thị trường" luôn có những phương án khó lường và trong một kịch bản không mong muốn chỉ số VNINDEX vẫn có thể tiếp tục xuyên phá vùng hỗ trợ như đã phân tích ở trên và tìm kiếm vùng hỗ trợ sâu hơn nhưng có thể nói vùng 1,100 - 1,200 được coi là vùng cân bằng trong bối cảnh hiện nay và không khuyến khích Bán tháo mà thay vào đó Nhà đầu tư trung hạn và dài hạn có thể xem xét tích luỹ sớm ở nhóm cổ phiếu có tình hình hoạt động kinh doanh tốt, báo cáo tài chính ổn định.

Phân tích VNINDEX cho phiên giao dịch ngày 15/06

(lưu ý : đây là quan điểm phân tích dựa trên các điểm hỗ trợ quan trọng có sự trùng hợp cao và đang giao dịch ở vùng giá hợp lý đáng quan tâm. Quan điểm đầu tư ngắn hạn cần theo dõi sát sao khi chỉ số tạo đáy và có lực cầu trở lại rõ ràng hơn. Khi có tín hiệu lực cầu đẩy quan tâm Chúng tôi sẽ có báo cáo cập nhật).

Phạm Quang Huy

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Phạm Quang Huy

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.
4 Yêu thích
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết cùng chuyên gia

Khối ngoại là gì?

Phạm Quang Huy
Xem thêm Xem thêm
Quan tâm nhiều
Xem thêm Xem thêm