24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
My Lăng

PBoC sẽ duy trì chính sách tiền tệ ổn định

Chuyên mục: Tin quốc tế
PBoC sẽ duy trì chính sách tiền tệ ổn định

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC) vừa cho biết sẽ duy trì sự ổn định của chính sách tiền tệ và nâng cao hiệu quả của chính sách trong tương lai nhằm hỗ trợ mạnh mẽ cho nền kinh tế thực.

Theo báo cáo của PBoC, cơ quan này hỗ trợ sự phục hồi hoạt động của các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các ngành đang gặp khó khăn.
PBoC sẽ duy trì chính sách tiền tệ thận trọng, linh hoạt, chính xác, hợp lý và vừa phải, bám sát chính sách tiền tệ thông thường và đi đúng hướng giữa phục hồi kinh tế và kiểm soát rủi ro.
Báo cáo kêu gọi nỗ lực tăng cường tính linh hoạt của tỷ giá đồng NDT, tăng cường quản lý thận trọng vĩ mô, nhằm đảm bảo sự ổn định cơ bản tỷ giá đồng NDT ở mức hợp lý và cân bằng.
PBoC cũng sẽ nỗ lực duy trì giá cả nói chung ổn định và hướng dẫn các tổ chức tài chính tăng cường hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, hỗ trợ đổi mới công nghệ, sản xuất và phát triển "xanh" ở các lĩnh vực./.
Vân Anh (Theo THX)
Bnews
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484