24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Trịnh Vũ Tường

Ông Trump nói gì về lá thư gửi ông Biden ngày chuyển giao quyền lực?

Chuyên mục: Tin quốc tế
Ông Trump nói gì về lá thư gửi ông Biden ngày chuyển giao quyền lực?

Ông Trump và phu nhân rời Nhà Trắng vào ngày mãn nhiệm. Ảnh: Reuters

Cựu Tổng thống Trump chúc ông Biden làm tốt trong nhiệm kỳ, nhưng không quên “đá xoáy” về khả năng ông Biden đóng cửa đường ống dẫn dầy Keystone.

Hãng Sputnik ngày 23.3 đưa tin cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận rằng ông có viết thư để lại cho người kế nhiệm Joe Biden trước khi rời Nhà Trắng và chúc ông “làm tốt”.
Trước đó, Tổng thống Biden cũng xác nhận về việc đã nhận được thư của ông Trump và mô tả rằng nội dung “rất tử tế”.
Trong phát biểu mới nhất, ông Trump đã hé lộ một phần nội dung bức thư. “Căn bản là tôi chúc ông ấy may mắn và, như bạn biết đấy, thư dài vài trang và từ tấm lòng vì tôi muốn ông ấy làm tốt công việc”, ông kể.
Cựu Tổng thống Trump còn chúc ông Biden làm tốt nhưng “không bao gồm việc đóng cửa đường ống Keystone”, đường ống dẫn dầu ở Canada và Mỹ.
Cũng trong phát biểu mới nhất, ông Trump chỉ trích các chính sách của đương kim tổng thống liên quan biên giới với Mexico. Bên cạnh đó, ông còn tin vào thông tin cho rằng gia đình ông Biden bị Trung Quốc tác động.
Khi mãn nhiệm vào ngày 20.1, ông Trump đã rời Nhà Trắng và về Florida vào cùng ngày, thay vì ở lại dự lễ nhậm chức của người kế nhiệm như thông lệ.
Khánh An
Thanh Niên
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484