24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Lê Nam

Ông trùm Hollywood đã ra khỏi khu cách ly trong tù, hồi phục sau khi nhiễm COVID-19

Chuyên mục: Tin quốc tế
Ông trùm Hollywood đã ra khỏi khu cách ly trong tù, hồi phục sau khi nhiễm COVID-19

Harvey Weinstein

Theo thông tin từ Daily Mail, ông trùm Harvey Weinstein - người đang thụ án 23 năm tù - đã hồi phục sau khi nhiễm COVID-19. Ông này đã được rời khỏi khu điều trị cách ly.

Sau vài ngày vào tù và bắt đầu thi hành bản án 23 năm của mình tại Cơ sở cải huấn Wende gần Buffalo, New York, Harvey phát hiện nhiễm COVID-19. Sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính, ông trùm hết thời đã bị đưa vào diện cách ly 14 ngày. Và theo báo cáo mới nhất, sau khoảng thời gian cách ly, tuy tuổi cao nhưng Harvey cũng đã sống sót, vượt qua được COVID-19. Điều này đã gây ngạc nhiên cho những người xung quanh ông trùm một thời của Hollywood.
"Chúng tôi mất liên lạc với ông ấy và không thể liên lạc sau khi ông ấy có kết quả kiểm tra dương tính vì anh ấy bị cách ly" - một nguồn tin nói - "Harvey bị sốt và ho. Ông ấy có sức khỏe kém bình thường vì có những vấn đề sức khỏe tồn tại từ trước. Thành thật mà nói, tôi đã rất quan tâm".
"Tôi có thể tin rằng Harvey đã làm được điều này. Tôi chắc chắn đã nghĩ rằng đây sẽ là kết thúc của ông ấy" - nguồn tin nói thêm.
Theo A/VTV
doanhnghiepvn
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Tin mới cùng chuyên mục
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484