24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Trang Anh

Ông Trần Khánh Quang: 50% nhà đầu tư đang chờ bắt đáy bất động sản

Chuyên mục: Bất Động Sản
Ông Trần Khánh Quang: 50% nhà đầu tư đang chờ bắt đáy bất động sản

Theo ông Quang, khi dịch bệnh được kiểm soát trong quý 3, phân khúc đất nền sẽ có một cơn sốt nhỏ ngay khi thị trường phục hồi.

Chuyên gia BĐS, ông Trần Khánh Quang cho rằng, hiện nay có đến 50% nhà đầu tư đang chờ thời, canh bất động sản giá rẻ để mua vào. Bởi phần đông các nhà đầu tư đều tin rằng thị trường BĐS sẽ hồi phục mạnh mẽ sau đại dịch.
Theo ông Quang, có 3 phân khúc được nhiều nhà đầu tư BĐS quan tâm nhất hiện nay là: Đất nền, nhà phố trung tâm và biệt thự nghỉ dưỡng.
Trong đó, ở phân khúc đất nền sẽ có một cơn sốt nhỏ ngay khi thị trường hồi phục và dịch bệnh được kiểm soát trong quý 3. Còn đối với biệt thự nghỉ dưỡng, mặc dù tình hình kinh doanh cho thuê hiện tại rất khó khăn, nhưng ai cũng biết rằng du lịch sẽ cực kỳ bùng nổ hậu đại dịch. Cho nên nhà đầu tư vẫn tìm kiếm những dự án giá tốt và chính sách thanh toán hợp lý.
Trả lời câu hỏi về thời điểm hợp lý để xuống tiền đầu tư bất động sản, vị chuyên gia này cho rằng, khi giá bất động sản giảm xuống tầm 10 - 15% nếu dịch kéo dài đến hết tháng 9. Hoặc trong trường hợp dài hơn, nhà đầu tư có thể kỳ vọng mức giá giảm xuống ngưỡng 15 -20% thì mua vào là hợp lý.
Hùng (tổng hợp)
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484