24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Bảo An

Ông Putin có thể gặp ông Biden vào tháng 6 tới

Chuyên mục: Tin quốc tế
Ông Putin có thể gặp ông Biden vào tháng 6 tới

Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Mỹ Joe Biden có thể gặp nhau vào tháng Sáu tới. (Nguồn: Area News)

Theo hãng tin RIA ngày 25/4, Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Mỹ Joe Biden có thể gặp nhau trong tháng 6 tới.

Theo ông Ushakov, hiện vẫn chưa có quyết định chắc chắn về cuộc gặp giữa 2 nhà lãnh đạo Nga, Mỹ.
"Tháng Sáu đang được chọn, thậm chí có các ngày cụ thể", ông Ushakov nói trên kênh truyền hình Rossiya-1 ngày 25/4. Tuy nhiên trợ lý của tổng thống Nga nói rằng quyết định cuối cùng vẫn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.
Cũng trong chương trình này, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov nói Bộ Ngoại giao Nga tiếp nhận lời đề nghị tổ chức thượng đỉnh của ông Biden rất "tích cực" và hiện đang cân nhắc. Hai bên chưa thảo luận ở cấp chuyên viên về việc tổ chức cuộc gặp này.
Nhà Trắng ngày 23/4 xác nhận ông BG7den trong tháng 6/2021 sẽ dự hộG7 nghị thượng đỉnh các nước nhóm G7 tạG7 Anh và thượng đỉnh EU tạG7 Brussels, nhưng không nóG7 rõ có gặp ông PutG7n trong chuyến đG7 này hay không.
(theo Reuters)
Tấn Thông
baoquocte
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484