24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Cao Vũ Lương

Ông Biden từng suýt trở thành ngôi sao truyền hình thực tế

Chuyên mục: Tin quốc tế
Ông Biden từng suýt trở thành ngôi sao truyền hình thực tế

Tổng thống Mỹ Joe Biden được cho suýt trở thành ngôi sao truyền hình thực tế trước thềm cuộc bầu cử vào Nhà Trắng hồi năm ngoái theo một ý tưởng của con trai ông, Hunter Biden.

Trong cuốn sách sắp xuất bản mang tên "Trận chiến cho linh hồn: Bên trong chiến dịch của đảng Dân chủ nhằm đánh bại (Donald) Trump", tác giả Edward-Isaac Dovere của tạp chí The Atlantic tiết lộ thông tin rằng ông Biden và phu nhân Jill Biden từng suýt tham gia vào một chương trình truyền hình thực tế về cuộc sống thường ngày của họ.
Theo tác giả Dovere, ông Hunter và vợ Melissa Cohen "đã giành cả mùa hè năm 2019 để gặp gỡ các nhà sản xuất nhằm bàn bạc về chủ đề sản xuất truyền hình thực tế để làm nổi bật các hoạt động từ thiện của ông Hunter và giúp làm hình ảnh của cha ông trở nên mềm mại hơn".
Khi một nhà sản xuất hỏi ông Hunter rằng, liệu cha ông có đồng ý với việc tham gia truyền hình thực tế hay không, ông Hunter nói rằng: "Tôi biết đâu là giới hạn. Và cha tôi hiểu được điều mà tôi đang muốn làm".
Theo cuốn sách, ông Hunter muốn sản xuất một chương trình truyền hình thực tế giống như nhà Kardashian - một trong những gia đình nổi tiếng và cũng nhiều thị phi nhất Hollywood. Tuy nhiên, kế hoạch này tới cuối cùng đã không được thực hiện. Sau đó, ông Biden đã chính thức ra tuyên bố tranh cử tổng thống Mỹ và trở thành "ông chủ" Nhà Trắng đương nhiệm.
Ngoài ra, cuốn sách cũng nói rằng chiến dịch của ông Biden đã có một hệ sinh thái truyền thông, chuyên để phản ứng nhanh với các thông tin và diễn biến có thể gây bất lợi tới chiến dịch tranh cử của ông. Ví dụ, trong thời gian vận động tranh cử, ông Biden từng đối mặt với những thông tin về chiếc máy tính xách tay bí ẩn có chứa thông tin nhạy cảm từng khiến 2 cha con ông trở thành tâm điểm tranh luận.
Trong chiến dịch tranh cử năm 2020, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump nhiều lần viện dẫn chiếc máy tính và các hình ảnh, tài liệu nghi nằm bên trong nó là bằng chứng cho cáo buộc tham nhũng chống lại Hunter và ông Biden liên quan tới các mối quan hệ làm ăn của ông Hunter với nước ngoài. Khi đó, cả chiến dịch của ông Biden và luật sư của Hunter đều lên tiếng bác bỏ những cáo buộc này.
Một trợ lý chiến dịch tranh cử của ông Biden cho biết, họ đã thành công trong việc không để câu chuyện về chiếc máy tính bị lan rộng trở thành bất lợi cho ông Biden và đó vẫn chỉ là thuyết âm mưu, chưa có căn cứ để khẳng định có chính xác hay không.
Đức Hoàng/ Theo Sputnik
Dân Trí
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484